แล้งน้ำใจไร้จิดสำนึกเสียเหลือเกิน!! วินาทียาริสเบียดมอไซค์เสียหลักหน้าคว่ำไถลไปกับพื้นแบบไม่แยแส ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ (เจอดี-มีคลิป)

Publish 2017-08-23 08:17:38

เมื่อวันที่ 22 ส.ค. 60 เพจดังเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) ได้แชร์คลิปวินาทีที่ยาริสเบียดจักรยานยนต์ที่ขับชิดซ้ายคว่ำ ของผู้ใช้เฟซบุ๊ก @ Woonsen Naja ที่ให้ชาวเน็ตช่วยกันแชร์ความไร้จิตสำนึก แล้งน้ำใจของยาริสคันดังกล่าว เพราะชนแล้วหนี ไร้วี่แววลงมาดูหรือลงมาให้ความรับผิดชอบ ชาวเน็ตต่างเดือดพร่านพากันวิจารณ์อย่างหนักกับกระทำในครั้งนี้

 โดยเนื้อหาระบุว่า 

#ชนแล้วหนี-ไร้จิตสำนึก! เหตุเก๋งเบียด'จยย.คว่ำ! ไม่ลงมาดู.. (22'ส.ค.60)
@Woonsen Naja [เล่าว่า]... ช่วยกันแชร์หน่อยนะค่ะ พวกไร้จิตสำนึก ชนแล้วหนี บริเวรทางลงสะพานพระราม4 โตโยต้ายาริสีฟ้าแม็กสีดำตัวแรก เลวจิตสำนึกไม่มีชนพ่อกับแม่เราเอง ดูจากกล้อง ตั้งใจชนมากเลย คนเลวแบบนี้ปล่อยไว้ไม่ได้ ทะเบียนไม่ชัดใครช่วยดูให้หน่อยคะ ว่าตัวทะเบียนอะไร
!ทั้งนี้_โปรดใช้วิจารณญาณ 

และที่พีคยิ่งกว่ารถจักรยานยนต์ที่โดนชนที่ได้รับบาดเจ็บ ไม่ใช่ใครอื่นไกล คือพ่อและแม่ของเธอ โดยเหตุเกิดบริเวณสะพานพระราม 4 จากภาพวงจรปิดจะเห็นได้ชัดว่า จักรยานยนต์ได้ขี่ชิดซ้ายมาตลอดแบบถูกต้อง จู่ๆยาริสคันดังกล่าว ก็เบียดซ้ายเข้าหาจักรยานยนต์จนเสียหลักล้มไถลไปกับพื้นถนนแต่โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บมากมายซึ่งทำให้มีแรงลุกขึ้นยืนได้

 

 


       ภายหลังจากการแชร์ดังกล่าวชาวเน็ตต่างเข้ามาวิจารณ์ทั้งด้วยอารมณ์ที่โมโหไปกับการกระทำไร้น้ำใจและเห็นใจรถจักรยานยนต์แต่บางกลุ่มก็คิดว่าสะพานพระราม 4 เป็นสะพานที่จักรยานยนต์ข้ามไม่ได้ ทั้งที่แท้จริงแล้วสะพานนั้นเป็นสะพานข้ามแม่น้ำ และต่างช่วยกันแกะเลขป้ายทะเบียนที่ไม่ค่อบชัดจากภาพวงจรปิดเพื่อช่วยทางเจ้าของโดพสต์เพื่อหาคนขับมารับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน