"อย่างน้อย ผมก็ยังมีชีวิตอยู่" ฆาตกรต่อเนื่องปรบมือยิ้มเย้ยให้กับญาติเหยื่อ"ฆ่าข่มขืนเด็ก"หลังศาลตัดสินโทษ 71 ปี (เจอดี-มีคลิป)

Publish 2017-08-29 11:10:58

        วันที่ 28 ส.ค.60 เพจ The Last Room Original ได้แชร์เรื่องราวของฆาตกรต่อเนื่องวัย 20 ปีโดนจับ “คดีฆ่าข่มขืนเด็ก”จนถึงวันขึ้นศาลตัดสินโทษ โดยสีหน้าและท่าทางไม่ได้มีความสำนึกผิดหรือละอายแก่ใจกับการกระทำของตนเองเลย โดยได้ตะโกนประโยคหนึ่งออกมาเสียงดังว่า “อย่างน้อย ผมก็มีชีวิตอยู่” โดยถูกตัดสินว่าฆาตกรรม 5 ครั้ง ข่มขืน 1 ครั้งและพยายามฆ่าอีก 3 ครั้ง โดยทางญาติของเหยื่อได้แต่ตะโกนสาปแช่งสารพัดคำพูด เพราะก่อนหน้านี้เขาเคยได้รับทัณฑ์บนนานถึง 25 ปีแต่ก็ไม่มีความสำนึกใดๆ เลยวันที่ 28 ส.ค.60 เพจ The Last Room Original ได้แชร์เรื่องราวของฆาตกรต่อเนื่องวัย 20 ปีโดนจับ “คดีฆ่าข่มขืนเด็ก”จนถึงวันขึ้นศาลตัดสินโทษ โดยสีหน้าและท่าทางไม่ได้มีความสำนึกผิดหรือละอายแก่ใจกับการกระทำของตนเองเลย โดยได้ตะโกนประโยคหนึ่งออกมาเสียงดังว่า “อย่างน้อย ผมก็มีชีวิตอยู่” โดยถูกตัดสินว่าฆาตกรรม 5 ครั้ง ข่มขืน 1 ครั้งและพยายามฆ่าอีก 3 ครั้ง โดยทางญาติของเหยื่อได้แต่ตะโกนสาปแช่งสารพัดคำพูด เพราะก่อนหน้านี้เขาเคยได้รับทัณฑ์บนนานถึง 25 ปีแต่ก็ไม่มีความสำนึกใดๆ เลย

โดยชื่อของฆาตกรโหด คือ Cameron Wilson วัย 20 ปี

เด็กสาวเหยื่อของฆาตกรโหด ทราบชื่อ  Lekita Moore วัย 18 ปี

 

        กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก หลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอของฆาตกรต่อเนื่องวัย 20 ปี ที่กำลังยิ้มโดยไม่มีความรู้สึกผิดและละอายใจ เมื่อเขาถูกศาลตัดสินโทษจำคุกนาน 71 ปี จากการกระทำฆาตกรรมเหยื่อมาแล้วหลายราย รวมถึงการฆ่าข่มขืนเหยื่อรายล่าสุด

       Cameron Wilson ฆาตกรโหดได้กล่าวประโยคออกมาเสียงดัง หลังจากที่เขาได้รับพิจาณาโทษว่า “อย่างน้อย ผมก็ยังมีชีวิตอยู่” โดยชายคนดังกล่าวถูกตัดสินว่ามีกระทำความผิดโดยเป็นการฆาตกรรม 5 ครั้ง ข่มขืน 1 ครั้ง และพยายามฆ่าอีก 3 ครั้ง ระหว่างการพิจารณาคดีในชั้นศาล ชายหนุ่มก็ไม่ได้แสดงสีหน้าเศร้าโศกหรือรู้สึกผิดแต่อย่างใด แถมเขายังยิ้มและหัวเราะตลอดการรับฟังข้อกล่าวหาอีกด้วย

 

 

 


     โดยเหยื่อรายสุดท้ายของนาย Wilson นั้นก็คือ Lekita Moore สาวน้อยวัย 18 ปี ที่ถูกฆาตกรโหดรายนี้ข่มขืนและกระหน่ำแทงซ้ำถึง 98 ครั้ง นอกจากนี้เขายังสารภาพรายชื่อของเหยื่อคนอื่นๆ ที่ลงมือฆาตกรรมอีกด้วย หลังจากที่มีการอ่านรายละเอียดโทษของฆาตกรหนุ่มเสร็จเป็นที่เรียบร้อย Wilson ก็ยืนยิ้มพร้อมกับตบมือประชดประชัน สร้างความไม่พอใจให้กับครอบครัวของเหยื่ออย่างมาก หลังจากออกมาด้านนอกศาล หนึ่งในสมาชิกของครอบครัวผู้เสียชีวิตได้ตะโกนด่าเขาด้วยความโกรธว่า "ไอ้ฆาตกร แกน่าจะไปอยู่ในนรกซะมากกว่า" ส่วนทางด้านผู้เป็นพ่อของเหยื่อรายล่าสุด ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า "ผมร้องไห้ให้กับลูกสาวของผมทุกคืน เธอคือทุกอย่างของผม แต่เขาได้พรากเธอจากไปแล้ว และตอนนี้เธอก็ไม่สามารถกลับมาหาพวกเราได้อีกแล้ว" ส่วนทางด้านคุณ Jolene Daniels ลูกพี่ลูกน้องของ Wilson กล่าวว่าเขาไม่มีสิทธิ์ที่จะได้รับการให้อภัยจากสังคมเพราะก่อนหน้านี้เขาเคยได้รับทัณฑ์บนนานถึง 25 ปีแต่ก็ไม่มีความสำนึกใดๆ เลย ส่วนทางด้านอัยการของรัฐได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวเกี่ยวกับคดีของ Willson ว่า"การกระทำของเขานั้นเป็นเรื่องที่โหดร้าย และดูเหมือนว่าเขาไม่มีความเกรงกลัวต่อกฎหมายใดๆ เลย"

ขอบคุณภาพและข้อมูล  dailymail อุไร ใจซื่อ The Last Room Original


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน