อนุโมทนาบุญ..สาธุๆ!! พชร์ อานนท์ โอนเงินช่วย ไข่มุก ซุปตาร์ ล้มป่วยโรคมะเร็งพร้อมส่งกำลังใจ ชาวเน็ตถึงน้ำตาซึม #มิตรภาพที่แท้จริง!?!

อนุโมทนาบุญ..สาธุๆ!! "พชร์ อานนท์" โอนเงินช่วย "ไข่มุก ซุปตาร์" ล้มป่วยโรคมะเร็งพร้อมส่งกำลังใจ ชาวเน็ตถึงน้ำตาซึม #มิตรภาพที่แท้จริง!?!

Publish 2017-08-28 10:54:18

หลังจากดาวตลกชื่อดัง "ไข่มุก ซุปตาร์" ได้เผยภาพขณะเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลวิภาราม เนื่องจากอาการป่วย และเข้ารับการผ่าตัดเมื่อวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา จนกระทั่งในวันที่ 23 สิงหาคม เจ้าตัวก็ได้อัปเดตว่า "ผลเนื้อเยื่อออกมาแล้ว มันคือเนื้อร้ายหรือที่เรียกว่ามะเร็ง จะทำไงต่อไป คิดไม่ออก ร้องไห้จนน้ำตาไม่มีจะออกแล้ว" หลังจากแฟนๆ ทราบข่าว ต่างก็แห่ให้กำลังใจและแชร์ช่วยเหลือไข่มุก ซุปตาร์ อย่างมากมาย

 

 

  

 

ล่าสุด พชร์ อานนท์ ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง ที่ไข่มุก ซุปตาร์เคยร่วมงานด้วยนั้น ได้โพสต์ภาพสลิปโอนเงินที่โอนไปช่วย ไข่มุก ซุปตาร์ เป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท พร้อมระบุข้อความว่า...


 

 

"ช่วยค่ารักษาพยาบาลเธอแล้วนะไข่มุกน้องรัก ช่วยกัน ๆ หายไว ๆ กลับมาเล่นหนังให้ฉันอีกรักและเป็นห่วงเสมอ สู้ ๆ นะถึงแม้ว่าหน้าตาเธอจะน่ากลัวในสายตาคนอื่น แต่กับฉันเธอก็ยังหน้าตาน่ากลัวอยู่ดี 555"

หลังจากพชร์ อานนท์ ได้โพสต์ข้อความดังกล่าว ได้มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจและร่วมอนุโมทนาบุญในการช่วยเหลือครั้งนี้อย่างมากมาย สำหรับผู้ใดประสงค์ต้องการช่วยเหลือไข่มุก ซุปตาร์ สามารถโอนเงินช่วยเหลือได้ที่บัญชีธนาคารกสิกรไทย 5712077206 ชื่อบัญชี นายพิพัฒน์ พึ่งทรัพย์.

 

 

 

cr. instagram @poj_arnon65 , FB ไข่มุก คาเวียร์, Anna TVPool


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน