งานนี้ไม่จบ !!! "พชร์ อานนท์" โพสต์กรวดน้ำให้สัมภเวสี หลังมีไลน์หลุดด่าหยาบลูกน้อง

Publish 2017-08-31 21:35:42

จากกรณีดราม่าผู้กำกับชื่อดัง "พชร์ อานนท์" หลังอดีตลูกน้องสาวนำข้อความในไลน์ออกมาแฉ หลังเจอ "พชร์ อานนท์" เขียนข้อความด่าในกลุ่มไลน์ "หลวงพี่แจ๊ส" กล่าวหาด้วยถ้อยคำหยาบคายว่าอดีตลูกน้องมัวแต่ไปเฝ้าผู้ชาย ทั้งที่คนอื่นในกองถ่ายทำงานกันงกๆ จนลูกน้องสาวหมดความอดทน ต้องขอตอบโต้ เพราะจริงๆ แล้วเธอไม่ได้นิ่งเฉย แต่เพราะพ่อเสียชีวิต ทำให้เธอไปไม่ได้ แต่ได้ทำงานส่วนของตัวเองแล้ว

 หญิงสาวโพสต์ข้อความในไลน์กลุ่มต่อด้วยว่า ตนไม่คิดว่าพชร์จะพิมพ์ข้อความที่เห็นแก่ตัวแบบนี้ ขอพูดเลยว่าไม่อยากทำงานกับพชร์มานานแล้ว ตอนนี้อยากได้เงินที่กองถ่ายติดตนคืน 49,800 บาท ส่วนค่าตัวจากการทำงานเรื่องหลวงพี่แจ๊ส ตนไม่เอา ขอยกให้ ถ้าวันไหนแม่ของผู้กำกับตายจะเข้าใจความรู้สึกของตนตอนนี้ พร้อมกันนั้นหญิงสาวได้เผยภาพของบิดาตนเองในไลน์ด้วย

 

 

ต่อมา "พชร์ อานนท์" ผู้กำกับดัง ได้กล่าวตอบโต้ด้วยคำหยาบคาย และสั่งว่าไม่ให้หญิงสาวมาที่กองถ่ายอีกด้วยกรณีใดๆ ทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าวได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง โดยมีผู้แชร์โพสต์นี้ของอดีตลูกน้องไปมากกว่า 2,800 ครั้ง


 

ล่าสุดผู้กำกับดัง "พชร์ อานนท์" ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจี โดยได้โพสต์ภาพกรวดน้ำพร้อมเขียนข้อความว่า “ใครที่ให้ร้ายคนอื่นโดยที่ไม่เปิดเผยความชั่วของตัวเอง ขอกรวดน้ำให้กับสัมภเวสี และผีจรจัดได้รับบุญที่ลูกกรวดน้ำไปให้ด้วยเทิด”

ต่อมาผู้กำกับดัง "พชร์ อานนท์" ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกจากไอจีไป

ขอบคุณที่มา poj_arnon65


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน