เป้ย ปานวาด โพสต์ไอจีขอบคุณ ป๊อบ นิธิ ให้กำลังใจทำธุรกิจใหม่ แคปชั่นสุดท้ายแซ่บ สามีของเป้ยคนเดียว

"เป้ย ปานวาด" โพสต์ไอจีขอบคุณ "ป๊อบ นิธิ" ให้กำลังใจทำธุรกิจใหม่ แคปชั่นสุดท้ายแซ่บ "สามีของเป้ยคนเดียว"

Publish 2018-11-18 15:56:07


หลังจากผ่านมรสุมต่างๆ มาได้ ก็ถือเป็นช่วงเวลาดีๆ ในครอบครัวที่เกิดขึ้น สำหรับ "เป้ย ปานวาด" ที่เพิ่งคลอดลูกสาวคนที่ 2 "น้องปาลิน" ออกมาลืมตาดูโลก และในวันสำคัญ ก็มีสามี "ป๊อบ นิธิ" มาคอยให้กำลังใจไม่ห่างอีกด้วยนั้นแถมน้องปาลิน หรือ "ปรานปาลิน" ก็น่ารักน่าชังอย่างมาก จนมีหลายคนสมัครเป็นแฟนคลับ เพราะเอ็นดูในความน่ารักของหนูน้อย และดูท่าว่า พี่ชายอย่างน้องโปรด จะหลงรักน้องสาวเอามากๆ ทั้งหอมแก้ม ช่วยแม่เลี้ยงน้อง ดูแลไม่ห่าง และก่อนหน้านี้เป้ยและป๊อบ ก็ได้แถลงข่าวอย่างเป็นทางการ หลังคลอดลูกสาว พร้อมบอกข่าวดีของครอบครัวอีกด้วย ว่าหลังจากนี้ป๊อบจะออกจากราชการมาทำธุรกิจส่วนตัว พร้อมดูแลลูกๆ และภรรยา อย่างเต็มที่

 

และดูเหมือนว่าตอนนี้ชีวิตครอบครัวของสาวเป้ย จะมีความสุขและลงตัวมากขึ้น หลังจากมีน้องปาลินมาเติมเต็ม และหลังจากที่คุณสามีหลังจากที่ออกจากราชการ มาทำธุรกิจนั้น ก็ทำให้เขามีเวลาจะช่วยดูแลน้องโปรดตามประสาผู้ชาย มีไปรับไปส่งที่โรงเรียนด้วย ช่วยกันดูแลลูก ส่วนเรื่องมือที่สามนั้น เรื่องมันผ่านไปนานแล้ว ตอนนี้ครอบครัวแฮปปี้แล้ว แต่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็มีอาการเครียดอยู่บ้าง หลังรู้ว่าตนเองนั้นเป็นภาวะซึมเศร้าหลังคลอด อยู่ๆ ก็ร้องไห้ เสียใจ แต่ต้องฝืนเข้มแข็งเพื่อลูก

 

 

    
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ทรมานสาหัส "เป้ย ปานวาด" เปิดใจอยู่ในภาวะซึมเศร้าหลังคลอด แต่ต้องฝืนเข้มแข็งเพื่อลูกๆล่าสุดคุณแม่ลูกสองสุดแซ่บ ก็มีประเด็นให้แฟนคลับได้ตาลุกวาวกันอีกครั้ง เพราะแคปชั่นมันโดนใจสุดๆ หลังจาก "เป้ย ปานวาด" ได้ออกอีเว้นท์เปิดธุรกิจใหม่ ออกแบบเสื้อผ้า ก็มีเพื่อนดารามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม จนเจ้าตัวได้เอ่ยขอบคุณผ่านไอจี พร้อมแท็กไปหาเพื่อนและสามีว่า

 

 

"ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนน้าาาา...รักทุกๆคนขอบคุณจริงๆที่คอยซัพพอร์ตเป้ยตลอดเวลา บางคนยุ่งมากๆ ก็ยังวิ่งมาแสดงความยินดี บางคนกำลังมีปัญหาชีวิตหนักมาก ก็ยังอยู่กับเป้ย ไม่ทิ้งเป้ย ขอบคุณจริงๆนะคะ และคุณสามี @popynithi (ของเป้ยคนเดียว)"

 

 

 

เพื่อนๆ คือกำลังใจสำคัญ

 

 

แม่เป้ยสวยงามมากๆ 

 

 


งานนี้แฟนคลับเลยเข้ามาคอมเม้นต์กันเพียบว่า ชอบประโยคสุดท้ายของแคปชั่น เพราะมันช่างกระแทกใจเหลือเกิน และไม่ว่าเป้ยจะเจอปัญหาอะไรก็ตาม แฟนคลับหลายคนก็ขอให้กำลังใจและอยู่เคียงข้าง อีกทั้งยังอวยพรให้ธุรกิจรุ่งเรืองสุดๆ 

 

 

 

 

 

 

 

ทั้งสวย ทั้งเก่ง พ่อป๊อบจะไปไหนได้ล่ะคะ 

 

 

 

ลูกๆ น่ารัก 

 

 

 

อีกหนึ่งกำลังใจสำคัญของเป้ย 

 

 

 

 ขอบคุณ IG : ppanward , popynithiติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน