สาวฉุนโดนแกร็บคาร์ปล่อยทิ้ง เหตุทะเลาะกันเรื่องเส้นทางใกล้ไกล

สาวฉุนโดนแกร็บคาร์ปล่อยทิ้ง เหตุทะเลาะกันเรื่องเส้นทางใกล้ไกล

Publish 2018-11-20 08:06:40

โลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความพร้อมคลิปวิดีโอ บอกเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตนเองขณะที่เรียกใช้บริการ แกร็บคาร์ (GrabCar) โดยระบุว่าในระหว่างทางมีเหตุทะเลาะกับคนขับเรื่องเส้นทาง เจ้าตัวบอกให้ไปทางที่ใกล้แต่คนขับกลับไปอีกทางที่ไกลจุดหมาย ก่อนที่จะตกลงกันไม่ได้และคนขับตัดสินใจปล่อยให้เจ้าตัวลงกลางทาง เจ้าตัวจึงเกิดความงุงงงว่าเหตุใดคนขับถึงมีพฤติกรรมทิ้งผู้โดยสายเช่นนี้

 ทั้งนี้ รายละเอียดดังกล่าวระบุว่า...นั่ง grab car ไม่ได้นั่งแท็กซี่ เถียงเก่งฉิบหาย ทิ้งเรากลางทาง Grab ควรเลือกนิสัย คนขับมากนะคะ อย่าเน้นแต่ปริมาณ GrabCar ....ว่าด้วยนี่เรียกรถแกร็บคาร์จากสุขุมวิทซอย 20 ไปประชาชื่นนนทบุรี พอขับออกมาก่อนถึงแยกอโศกนี่บอกลุงว่า ลุงคะเดี๋ยวให้เลี้ยวขวานะคะไปทางรัชดาภิเษกแล้วก็ตรงไปเลย พอไฟเขียวลุงก็ขับตรงไปบอกว่าจะไปทางแยกราชประสงค์ คือไม่ฟังที่นี่พูดเลยงงใจมากนางบอกว่าจะไปตาม GPS งงในงงค่ะ

 

 

 


นางบอกว่าเลี้ยวขวามันจะขึ้นทางด่วน ขำเว้ยย (ลองคิดตามนะคะถ้าเลี้ยวขวาเข้าถนนรัชดาภิเษกก็ตรงยาวเลยติดไฟแดงน้อยและใกล้กว่าเส้นโน้น แล้วขึ้นทางด่วนทำไม แค่ตรงยาวเลย มีลอดอุโมงค์ ขึ้นสะพาน ก็มาโผล่แยกประชาชื่น เลี้ยวขวาไปพงษ์เพชร สะดวกกว่าเยอะ) สรุปนางก็เถียงไล่นี่ลงจากรถ ด้วยนี่หักจ่ายตัดผ่านบัตร ถ้าลงไป แล้วมันกดส่ง ปุ๊บ นี่โดนหักเงินเลย 200 กว่าบาท นี่บังคับให้นางโทรหาคอลเซนเตอร์ แล้วเถียงด้วยนะยกเลิกได้ ลงไปเลยเงินไม่หัก ผมขับมานาน เรื่องมันยาว นี่นั่งรถมานานมากเพิ่งเจอคนขับแบบนี้ ไม่ค่อยจะนั่งtaxi เลือกตั้ง grab car เพราะรู้สบายใจกว่า อยากไปเส้นไหนขึ้นทางด่วนไม่ขึ้นทางด่วน เค้าก็ยินดีไป ฟังคำแนะนำเรา แต่เจอคันนี้ คือ…..How to

 

 

 

 

ขอบคุณเจ้าของโพสต์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน