*โป๊ะแตกไม่เนียน!!! เปิดภาพวินาที “นางเอกสาว” ควงนักปั้นมือทอง ปลอมตัวเที่ยวงานวัด ตามรอย “หมาก-คิม” แต่ดันมีคนจำได้!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-01-05 01:36:15

            หลังจากนางเอกซุป'ตาร์ของเมืองไทย อย่าง “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ยอมลงทุนพรางตัวใส่แว่น ใส่ผ้าปิดปาก ใส่หมวก เดินเที่ยวงานวัด กินของอร่อย เล่นเกมส์สนุกๆ แต่ก็เกือบโดนคนจับตัวได้  แถมเมื่อไม่นานมานี้พระเอกหนุ่ม “หมาก ปริญ สุภารัตน์” อยากจะพา “คิมเบอร์ลี่ แอนด์ เทียมศิริ” ไปเที่ยวงานฤดูหนาว จ.ลำปาง ร่วมกับครอบครัวของเขา จึงต้องมีการพรางตัว ใส่หมวก ใส่ผ้าปิดปาก เดินเที่ยวกินลูกชิ้น ดูรถบั๊มพ์ แบบสบายๆ รวมถึงยังได้ปาลูกโป่งหวังชิงรางวัลตุ๊กตา       งานนี้ล่าสุดทางด้านนางเอกสาว“แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” เลยควงนักปั้นมือทอง อย่าง“เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” เลยเลือกพรางตัวควงกันไปเที่ยวงานวัดที่ จ.เชียงใหม่ เลียนแบบคู่เลิฟ “หมาก-คิมเบอร์ลี่” ที่เพิ่งพรางตัวไปเดินเที่ยวสวีทหวานที่งานวัดเมื่อปีใหม่ที่ผ่านมาบ้าง แต่ดันมีคนจำได้ พร้อมข้อความระบุว่า

        “หมก & คิ้ม เที่ยวงานวัด #คนก็น้อยไม่รู้จะพรางทำไม #จากที่จำไม่ได้ก็จำได้ละ  พรางแล้วนะ เค้าหันมาเรียก “พี่เอคะ ขอถ่ายรูปหน่อย” 555555555”


ภาพ: a_supachai1,@melonp.official


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน