บ้านสวยมาก!! ส่องบ้าน 30 ล้าน "บุ๋ม ปนัดดา" ที่ประกาศขาย บอกได้เลยหรูหรามาก สวยแค่ไหนไปดูกัน

Publish 2018-02-10 10:30:12


ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวคนเก่ง อย่าง "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" อดีตนางสาวไทย 2543 ซึ่งเธอเป็นคนที่ทำงานหนักมากๆ ทั้งงานด้านการแสดง งานพิธีกรรายการ และงานธุรกิจส่วนตัวต่างๆ ซึ่งเรียกได้ว่าเต็มที่กับการทำงานเป็นอย่างมาก เพื่อที่จะเก็บเงินนำไปผ่อนบ้านทั้งสองหลังพร้อมๆกัน 

 แต่ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ได้มีการโพสต์ประกาศขายบ้านหนึ่งหลังย่านนวมินทร์ผ่านทางอินสตราแกรม โดยเธอระบุว่า "บ้านบุ๋มอีกหลังที่ ม.นาราสิริ นวมินทร์ ค่ะ คุณพ่อคุณแม่อยู่กับปูขน รอคนมาซื้อ จะได้ย้ายมาอยู่ด้วยกัน ตอนนี้บุ๋มทำงานหนัก ผ่อนบ้านสองหลัง ซึ่งหนักมาก ถ้าขายหลังนี้ได้ก็จะเบาไปได้เยอะ แต่อย่างว่านะคะ เข้าใจภาวะเศรษฐกิจ ถ้าภาวะดี ๆ คงขายง่ายเพราะนี่ขนาดติดถนนใหญ่ ยังเงียบขนาดนี้ เพื่อนบ้านน่ารัก เสียดายแค่หมู่บ้านห้ามติดป้ายขายหน้าบ้าน ทำไงดี ?"

 

 

บ้านบุ๋มอีกหลังที่ ม.นราสิริ นวมินทร์ ค่ะ คุณพ่อคุณแม่อยู่กับ #ปูขน รอคนมาซื้อ จะได้ย้ายมาอยู่ด้วยกัน ตอนนี้บุ๋มทำงานหนัก ผ่อนบ้านสองหลัง ซึ่งหนักมาก ถ้าขายหลังนี้ได้ก็จะเบาไปได้เยอะ แต่อย่างว่านะคะ เข้าใจภาวะเศรษฐกิจ ถ้าภาวะดีๆ คงขายง่ายเพราะนี่ขนาดติดถนนใหญ่ ยังเงียบขนาดนี้ เพื่อนบ้านน่ารัก เสียดายแค่หมู่บ้านห้ามติดป้ายขายหน้าบ้าน ทำไงดี?

โพสต์ที่แชร์โดย Panadda Wongphudee (@boompanadda) เมื่อ

 ทั้งนี้ บอกว่าได้คำเดียวว่าบ้านของเธอสวยมาก มีการตกแต่งเป็นโมเดิร์น ผสานกับเฟอร์นิเจอร์ต่างๆจนลงตัวเหมาะเจาะจริงเลยค่ะคุณผู้ชม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : boompanadda

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน