โซเชียลแทบแตก !! "บุ๋ม ปนัดดา" สุดทน! โพสต์คลิปเหน็บ ผอ. ลั่น! ทั้งๆที่มันไม่ถูกต้อง ทำไมไม่สวนกลับเหมือนอย่างที่ท่านตอบสื่อ

Publish 2018-02-22 11:58:24

           

              เรียกได้ว่าเป็นกระแสฮือฮาสุดๆ ที่คนให้ความสนใจเป็นพิเศษ สำหรับกรณี คุณป้าใช้ค้อนทุบรถที่มาจอดขวางประตูหน้าบ้าน จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ กันไปต่างๆนานาในโลกโซเชียล ล่าสุด! ดาราสาว "บุ๋ม ปนัดดา" ได้โพสต์คลิปท่านผู้ว่าลงพื้นที่ พร้อมยื่นคำขาดว่า  ต้องเคลียร์ให้เสร็จภายใน 7วัน ทำเอางานนี้! พี่บุ๋ม ถึงกับโพสต์แคปชั่น ทำนองที่เป็นห่วงคุณป้าเจ้าของบ้าน เพราะแม่ค้าพ่อค้าในตลาด อาจจะไม่พอใจ ที่คุณป้าเป็นสาเหตุให้พวกเขาโดนไล่ที่...

 โดยข้อความที่ระบุบนไอจีส่วนตัวของพี่บุ๋ม มีรายละเอียดดังนี้ 

            "เริ่มเป็นห่วงป้าเจ้าของบ้าน คนที่เห็นแก่ตัวมักไม่คิดว่าตัวเองผิดหรอก บุ๋มเองก็เข้าใจคนยากจน คนทำมาหากิน แต่ต่อให้เราจนเราก็ไม่มีสิทธิ์ไปเอาเปรียบคนอื่น เพราะเราก็คงไม่ชอบถ้ามีใครมาเอาเปรียบเราเหมือนกัน แม่ค้าพ่อค้าต้องไปเอาผิดกับเจ้าของตลาด! มาหลอกพวกคุณให้มาลงทุน เอาของมาลง เก็บค่าเช่า ทั้งๆที่มันไม่ถูกต้อง! ไม่ใช่ไปรุมประนามป้าเจ้าของบ้าน จะยิ่งบาปกรรม ทำมาหากินบนความเดือดร้อนของคนอื่นมันไม่มีทางเจริญ! แต่คนรวยที่มาหลอกลวงคนจนนี่เลวยิ่งกว่า 
แต่ทำไม ผอ. ไม่สวนกลับท่านผู้ว่าให้ไปบอกป้า เปิดบ้านขายของ ไม่ก็ขายบ้านหนี เหมือนอย่างที่ท่านตอบสื่อมาก่อนละคะ? คับๆๆ ทำไม?? แปลกใจจัง! #เจ๊ขี้สงสัย Credit @louylaun"

หลังจากนั้นชาวเน็ตต่างก็เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างสนั่นหวั่นไหว ต่างเห็นด้วยกับข้อความที่พี่บุ๋มโพสต์กันทั้งนั้น

 


.

.

.

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : IG boompanadda 

ขอบคุณคลิปจาก :  @louylaun

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน