สวยเก่งครบเครื่อง !! "บุ๋ม ปนัดดา" โพสต์ข้อความสุดซึ้ง น้ำตาไหลพราก หลังจากพิธีรับปริญญาเอก เป็นความภูมิใจที่เงินซื้อไม่ได้

สวยเก่งครบเครื่อง !! "บุ๋ม ปนัดดา" โพสต์ข้อความสุดซึ้ง น้ำตาไหลพราก หลังจากพิธีรับปริญญาเอก เป็นความภูมิใจที่เงินซื้อไม่ได้

Publish 2018-02-22 14:47:10

            สำหรับเธอคนนี้ เมื่อ 3 ปีก่อน "บุ๋ม ปนัดดา" ได้ประสบความสำเร็จอีกด้านของชีวิต ด้วยการที่เจ้าตัวเรียนจบปริญญาเอก สาขาวิชาบริหารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยรังสิต ซึ่งสิ่งแรกที่สาวบุ๋มทำหลังจากออกมาจากห้องรับปริญญานั้น ทำเอาหลายคนที่รู้ต้องรักเธอมากขึ้นอีกเท่าตัว
ล่าสุด (22 กุมภาพันธ์ 2561) สาวบุ๋มได้เผยภาพสวมชุดครุย หลังจากที่ออกจากห้องรับปริญญาที่มหาวิทยาลัยรังสิตกำลังก้มกราบเท้าแม่ พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า "นี่คือสิ่งแรกที่ทำตอนเกินออกจากห้องรับปริญญา เพราะบุ๋มคิดว่าปริญญานี้ควรเป็นของพ่อกับแม่ค่ะ! เพราะแม่บุ๋มจบป.4! พ่อจบมศ.5! ชีวิตพวกเราเคยอยู่แฟลตกินข้าวแกงถุงละ 5 บาท! ครอบครัวเคยจะแตกแยกหลายครั้ง แต่ทั้งคู่ก็อดทนเพื่อบุ๋มได้มีอนาคตที่ดี ได้เรียนหนังสือ! ตอนเด็กๆ บุ๋มตั้งใจเรียนเพียงเพราะเชื่อว่า เรียนจบจะได้มีงานดีๆมาเลี้ยงพ่อแม่ พ่อแม่จะได้สบาย! แต่พอมาวันนี้! บุ๋มมีทุกอย่างให้พ่อแม่แล้ว แต่พ่อแม่ก็ยังอยากให้เรียนจบดร. บุ๋มเหนื่อย บุ๋มท้อ ร้องไห้หลายครั้ง! แต่พอมาวันนี้วันที่เห็นรอยยิ้มพร้อมน้ำตาของแม่ เสียงชมผ่านโทรศัพท์ทางไกลของพ่อ บุ๋มถึงได้รู้ว่า สิ่งที่พ่อแม่ต้องการจากบุ๋ม ไม่ใช่ชื่อเสียงเงินทอง สิ่งเหล่านั้นมีเพื่อให้พ่อแม่สบายใจว่าบุ๋มเอาตัวรอดได้เท่านั้น แต่สิ่งที่พ่อแม่รอคอยจากบุ๋มคือ การเติมฝันของท่าน และความภาคภูมิใจที่แม้แต่เงินก็ซื้อไม่ได้! ปริญญาเอกใบนี้ของพ่อกับแม่ค่ะ  #3yrsago"

 .

 


.

.

.

.

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : IG boompanadda


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน