*ช็อกสะเทือนวงการนางงาม!!! เปิดคลิปวินาที "บุ๋ม ปนันดา" เกือบเป็นลมกลางเวที ทำเอาคนในฮอลล์ถึงกับแตกตื่น!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-04-02 11:18:49

 

 

             เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอดีตนางงามรุ่นใหญ่ที่ไปงานไหนก็ต้องถูกพูดถึงอยู่ตลอดเวลา สำหรับ “ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ที่ล่าสุดเธอได้ไปร่วมงานบนเวทีนางงามอีกครั้ง
แต่ครั้งนี้กลับกลายเป็นว่าเธอดันจะเป็นลมครั้งแรกในชีวิต ด้วยร่างกายไม่ค่อยสบายหนัก ซึ่งเธอได้ชี้แจ้งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมข้อความระบุว่า


               "วันนี้เป็นวันแรกในชีวิตที่เป็นลม ความจริงคือรู้สึกไม่ค่อยสบายตัวตั้งแต่ก่อนขึ้นเวที พอถึงบริเวณงานทั้งคนร่วมงานทั้งคนดูรอบงานและนางงามบนเวทีหนาแน่นมาก อีกทั้งดอกไม้สดท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวล ร้อนเหงื่อซึม ตัวเย็น แต่ก็สู้เพราะคิดว่ายังไหวและงานก็อีกนิดเดียวก็เสร็จแล้ว แต่พอพี่อุ๊บ วิริยะ ขึ้นมาบนเวทีด้วยชุดที่อลังการงานสร้าง ทำให้บุ๋มพยายามหลบพี่เขาแต่ส้นสูงไปตกลงร่องเวที ปกติจะยืนอยู่ แต่วันนี้ถึงกับขาอ่อนลงไปนั่ง ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความดันต่ำหรือตกใจชุดพี่อุ๊บก็ไม่รู้ได้ 5555 มงใหญ่เท่าจั่วหน้าบ้าน นับถือในการแบกไหวของพี่เค้า 5555
               และบุ๋มอยากขอโทษแฟนคลับและประชาชนหลายคนที่อยากถ่ายรูป พูดคุยทักทาย แต่บุ๋มไม่ไหวจริงๆ ครั้งหน้าขอแก้ตัวนะคะ ขอขอบคุณพี่ๆนางสาวไทยที่ดูแลหนูอย่างดี @chutima_aey @nongyv77 พี่เอ้พี่น้องที่คว้าหนูไว้เร็วมาก เลยบาดเจ็บแค่ที่ศอกนิดหน่อย ขอบคุณพี่นก @nokhealthso ที่ดูแลหนูจนอดถ่ายรูปรวมปิดท้าย ขอบคุณพี่ๆน้องๆนางสาวไทยที่ถามไถ่อาการจนถึงเวลาเข้านอน ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวนางสาวไทย อบอุ่นจังค่ะ รักทุกคนนะคะ"

  

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิป : boompanadda


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน