ใจหายใจคว่ำกันทั้งวงการ !! "บุ๋ม ปนัดดา" เป็นลมครั้งแรกในชีวิต กลางงานรวมนางงาม ลั่น! บุ๋มไม่ไหวจริงๆ !! (ชมคลิป)

Publish 2018-04-02 12:50:47

       

         เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอดีตนางงามผู้ทรงอิทธิพลของวงการ สำหรับ “ดร.บุ๋ม ปนัดดา”เข้าประกวดนางสาวไทยหลังจากเป็นอาจารย์ได้ 1 เทอม และได้ตำแหน่งนางสาวไทยในปี พ.ศ. 2543 หรือ ปี ค.ศ. 2000 ซึ่งนับเป็นปีแรกของการประกวดนางสาวไทย ที่เป็นความร่วมมือของสมาคมนักเรียนเก่า วชิราวุธวิทยาลัย กับทางไอทีวี ซึ่งจัดการถ่ายทอดสดผ่านทางไอทีวี โดยแต่เดิมนั้นการประกวดนางสาวไทย เป็นความร่วมมือของสมาคมนักเรียนเก่า วชิราวุธวิทยาลัย กับทางช่อง 7 โดยจัดการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 7 ซึ่งในการประกวดนางสาวไทย ในปี 2543 นี้ ทาง วชิราวุธวิทยาลัย ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในการกำหนดนิยามของการประกวดนางสาวไทยว่า "ทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวไทย" โดยจะมอบตำแหน่ง "ทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวไทย แก่ผู้ชนะเลิศการประกวดนางสาวไทยปี 2543 อีก 1 ตำแหน่ง และในปี 2543 เป็นต้นมาการประกวดนางสาวไทย ไม่มีการประกวดโดยการสวมใส่ชุดว่ายน้ำ ซึ่ง ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้ชื่อเป็นนางสาวไทยคนแรก ที่เป็นทั้งนางสาวไทยและทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวไทยพร้อมกัน 

 

 ล่าสุด เธอได้ไปร่วมงานกับเหล่าบรรดานางสาวไทย หลากยุคหลากสมัย ที่ไม่ได้พบเจอกันแสนนาน แต่ดันมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เธอเกิดอาการเป็นลมครั้งแรกในชีวิตเลยก็ว่าได้ภายในงาน เมื่อหลังจากเสร็จงานเธอจึงเผยความรู้สึกออกมาผ่านทางไอจีส่วนตัวพร้อมกับคลิปวีดีโอว่า

 “วันนี้เป็นวันแรกในชีวิตที่เป็นลม ความจริงคือรู้สึกไม่ค่อยสบายตัวตั้งแต่ก่อนขึ้นเวที พอถึงบริเวณงานทั้งคนร่วมงานทั้งคนดูรอบงานและนางงามบนเวทีหนาแน่นมาก อีกทั้งดอกไม้สดท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวล ร้อนเหงื่อซึม ตัวเย็น แต่ก็สู้เพราะคิดว่ายังไหวและงานก็อีกนิดเดียวก็เสร็จแล้ว แต่พอพี่อุ๊บ วิริยะ ขึ้นมาบนเวทีด้วยชุดที่อลังการงานสร้าง ทำให้บุ๋มพยายามหลบพี่เขาแต่ส้นสูงไปตกลงร่องเวที ปกติจะยืนอยู่ แต่วันนี้ถึงกับขาอ่อนลงไปนั่ง ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความดันต่ำหรือตกใจชุดพี่อุ๊บก็ไม่รู้ได้ 5555 มงใหญ่เท่าจั่วหน้าบ้าน นับถือในการแบกไหวของพี่เค้า 5555 และบุ๋มอยากขอโทษแฟนคลับและประชาชนหลายคนที่อยากถ่ายรูป พูดคุยทักทาย แต่บุ๋มไม่ไหวจริงๆ ครั้งหน้าขอแก้ตัวนะคะ ขอขอบคุณพี่ๆนางสาวไทยที่ดูแลหนูอย่างดี  พี่เอ้พี่น้องที่คว้าหนูไว้เร็วมาก เลยบาดเจ็บแค่ที่ศอกนิดหน่อย ขอบคุณพี่นก ที่ดูแลหนูจนอดถ่ายรูปรวมปิดท้าย ขอบคุณพี่ๆน้องๆนางสาวไทยที่ถามไถ่อาการจนถึงเวลาเข้านอน ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวนางสาวไทย อบอุ่นจังค่ะ รักทุกคนนะคะ"

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

.

.

.

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : boompanadda , wikipedia


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน