ช็อกทั้งวงการ!!! "พชร์ อานนท์" เปิดใจเคยคบสาว ดีกรีนักแสดงชื่อดังในอดีต อึ้งถึงขนาดอีกฝ่ายเคยแก้ผ้านอนทับ!!!

ช็อกทั้งวงการ!!! "พชร์ อานนท์" เปิดใจเคยคบสาว ดีกรีนักแสดงชื่อดังในอดีต อึ้งถึงขนาดอีกฝ่ายเคยแก้ผ้านอนทับ!!!

Publish 2018-05-23 22:02:33

เรียกว่าเป็นผู้กำกับมากฝีมือที่ปั้นนักแสดงชื่อดังมาแล้วหลายคน สำหรับ พชร์ อานนท์ โดยล่าสุด (23 พฤษภาคม 2561) เจ้าตัวได้มานั่งเปลือยหัวใจถึงเรื่องความรักของตัวเอง ที่ไม่ค่อยได้เปิดปากพูดที่ไหนมาก่อน ผ่านรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์, หนิง ปณิตา และธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกร ซึ่งงานนี้พชร์ได้พูดแบบหมดเปลือกถึงความรักของตัวเอง กับแฟนหนุ่มรุ่นน้องที่มีอายุห่างกัน 30 กว่าปีเรื่องความรัก เป็นยังไงบ้าง ?

       พชร์ : มีแฟนที่คบกันอยู่ ก็มีแฟนมาตลอด ไม่เคยโสดนะ แต่แค่ไม่เปิดเผย ส่วนใหญ่คนที่เป็นแฟนพี่ไม่ได้เป็นดารา อายุประมาณ 18-19-20 
ผู้หญิงหรือผู้ชาย ?

       พชร์ : มาขนาดนี้แล้ว ต้องผู้ชายสิ

เคยมีแฟนผู้หญิงมั้ย ? 

  พชร์ : เคย สมัยเรียนหนังสือ ตอน ม.5 ม.6 ตอนนั้นเราก็ปกติ แค่รู้สึกว่าทำไมนักบอลมันหล่ออย่างนี้ เอ๊ะ เราเป็นอะไรหรือเปล่า แล้วนักบอลก็มาจีบ เราก็คุยกัน แล้วเราก็เลยพาแฟนไปดูหนัง ก็จับมือกัน แต่หน้าเราก็มองแต่นักบอล 

มีแฟนผู้หญิงมากี่คน ? 

       พชร์ : 2 คน แต่ไม่เคยมีเซ็กส์กัน ผู้หญิงเป็นดาราด้วยนะ เคยมาแก้ผ้านอนทับด้วยนะ แต่อย่าไปรู้เลยว่าใคร พวกเธอเกิดไม่ทันหรอกมั้ง แต่เค้าเป็นรุ่นพี่ของธัญญ่า เค้ามาชอบ แต่เราทำไม่ได้อะ เราไม่มีความรู้สึกอะ เราก็นอนเฉย ๆ
 

 

แล้วเค้าไม่โกรธเหรอ เค้าอุตส่าห์แก้ผ้าขนาดนั้นแล้ว ? 

 พชร์ : ก็ไม่ได้โกรธ เพราะเราไม่ได้อะไร ก็นับถือกัน คือเรารู้ตัวแต่เด็กแล้วว่า เราไม่ได้ชอบผู้หญิง ตอนนั้นเรายังเลือกไม่ได้ว่าเราจะเป็นอะไรกันแน่ ตอนนั้นเกย์มันยังเปิดเผยตัวไม่ได้ไง มารู้ตัวตอนที่ตัวเองไม่ได้ชอบผู้หญิงตอนอายุ 15-16 แล้ว ตอนนั้นก็มีแฟนชื่อแมว ก็จีบกันไปมา แต่ไม่ได้ชอบแมว เราไปชอบผู้ชายข้างวัด จากนั้นก็ไม่เจอแมวเลย เรามีแฟนเป็นนักฟุตบอลกับนักดนตรี เพราะตอนนั้นเราเป็นดาวโรงเรียนไง แต่เราไม่ได้สาวมากนะตอนนั้น

ความรักครั้งไหนที่ทำให้เราเฮิร์ตหนักมาก ? 

       พชร์ : มีคนนึงที่รักมาก เมื่อ 10 ปีที่แล้ว เราไปกินเหล้าเราเสียใจหนัก ก็เดินร้องไห้ยันสีลมซอย 2 เลย เรื่องมันเกิดจากว่า มีเด็กคนนึงมาชอบพี่ ตอนเราไปเที่ยวกัน เข้าห้องน้ำมันก็มากอด สุดท้ายอีแฟนพี่ก็มาแย่งเด็กคนนี้ไป พี่ก็คิดในใจว่าเด็กคนนี้มันต้องเสร็จเราแน่ แต่พี่ไม่ได้ชอบเด็กคนนี้ พี่รักแฟน เสร็จพี่ก็แกล้งทำไม่ได้สบาย ให้เด็กคนนี้มาหา เสร็จเค้าก็มาหา เสร็จเด็กคนนี้มาถึงพี่ก็รวบเลย แฟนเก่าพี่ก็ร้องไห้เสียใจไป แก้แค้นคืนไง

มีใครเคยเข้าหาพี่เพื่อเอาผลประโยชน์จากการเป็นดารามั้ย ? 

 พชร์ : ไม่มี พี่ไม่ชอบเลย ไม่เคยมีแฟนคนไหนที่เป็นดาราเลย เพราะไม่ชอบ ไม่มีเด็กคนไหนที่เป็นดาราแล้วมาเป็นแฟนพี่เลย ส่วนมากจะเป็นเด็กที่ไม่อยากเป็นดารา อย่าง เต๋า สมชาย แอนดริว มันไม่อยากเป็น เราก็เอามาเป็นให้ได้ แต่เด็กพวกนี้เค้ามีแววไง

 


เคยกินเด็กปั้นตัวเองมั้ย ? 

       พชร์ : ไม่เคย ไม่อร่อย เดี๋ยวเค้าไม่นับถือทำงานด้วยกัน คนที่จะเป็นแฟน ต้องอยู่นอกวงการ ไม่เอาคนในวงการมาทำแฟน แฟนคนล่าสุดก็คบกัน เราไม่สบายไง ไปนอนอยู่โรงพยาบาลคนเดียว ก็ไม่มีใครมาเยี่ยมเราเลย อยู่ ๆ ก็มีคนมาหาที่โรงพยาบาล เราก็สงสัยว่ารู้ได้ยังไงเราไม่สบาย จากนั้นก็ชอบ เค้าเป็นคนนอกวงการ ไม่บอกหรอกว่าใคร ไม่อยากให้เค้าเสียชื่อ คบมาตั้งแต่เค้าอายุ 18 ตอนนี้ก็ 22 แล้ว ตอนนี้พี่ก็ 54 เอง

แซ่บมั้ย ? 

     พชร์ : อยู่ที่ใจเรามากกว่า ใจเรามีอะไรกับคนที่เรารัก มันก็แซ่บใช่มั้ย แต่ถ้ามันไม่ใช่คนที่เรารัก มันก็หายแซ่บแล้ว

มีคนอายุเท่าเรามาชอบมั้ย ?


       พชร์ : ไม่เอาสิ กลัวหนังมันจะติดกัน (หัวเราะ)

กับแฟนคนนี้คบมา 5 ปี เคยไปเจอพ่อแม่เค้ามั้ย ? 

       พชร์ : ก็คุยกัน แต่ไม่ได้ไปสวัสดีเค้าขนาดนั้น ไม่คิดจะเปิดตัวหรอก บ้าเหรอ หรือแต่งงานกันก็บ้าเหรอ

 

 

 

 

ขอบคุณ รายการคุยแซ่บโชว์ ช่อง One


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน