เฮลั่นทั้งวงการ!!! ดาราสาวชื่อดัง ซุ่มแจกการ์ดเตรียมวิวาห์ ไฮโซหนุ่มนอกวงการ หลังสร้างเรือนหอเสร็จแล้ว!!? (รายละเอียด)

เฮลั่นทั้งวงการ!!! "ดาราสาวชื่อดัง" ซุ่มแจกการ์ดเตรียมวิวาห์ "ไฮโซหนุ่มนอกวงการ" หลังสร้างเรือนหอเสร็จแล้ว!!? (รายละเอียด)

Publish 2018-06-13 11:08:03


.

.

.

 

      หลังฝ่าฟันมรสุมต่างๆกันมาทั้งคู่ ในที่สุดก็ถึงเวลาแห่งความชื่นมื่นแล้ว สำหรับ คู่ของดาราสาวสุดเซ็กซี่ทรงโต "อุ้ม ลักขณา" ที่กำลังจะมีข่าวดี จูงมือหวานใจนักธุรกิจหนุ่มไฮโซชื่อดัง "บอล กฤษณะ" เข้าประตูวิวาห์ในเร็วๆนี้ หลังใช้เวลาในการบ่มความรักจนสุกงอมนานกว่า 2 ปี ที่ถึงแม้ในตอนนี้จะยังไม่มีการประกาศในเรื่องของฤกษ์งามยามดีออกมาอย่างชัดเจน แต่ก็เรียกได้ว่าซุ่มตระเตรียมความพร้อมในเรื่องของงานวิวาห์กันมาตลอด ตั้งแต่มีภาพของการไปตัดชุดแต่งงานกับสตูดิโอดัง อย่าง Finale Weddingstudio เป็นภาพพร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวทั้ง 2 ฝ่าย

 

 

.

.

.

 .

.

.

       รวมไปถึงการจัดพิธีทำบุญขึ้นบ้านหลังใหม่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ที่คาดว่าเป็นเรือนหอ ก็เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุด ยิ่งเป็นอันชัดเจน เมื่อสาวอุ้ม ได้มีการเดินสายแจกการ์ดแต่งงานให้กับผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง โดยทางด้านของ "เป็ด เชิญยิ้ม" หลังได้รับการ์ดงานแต่งถึงมือก็มีการโพสต์ลงอินสตาแกรมทันที พร้อมข้อความระบุว่า อุ้ม ลักขณา เอาการ์ดงานแต่งของเธอมาเชิญอาเป็ด

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 .

.

.

 

 

 

 

 

.

.

.

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : pedcomedy , lukkanaaum

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน