สะเทือนใจคนทั้งประเทศ!!! เมื่อ พระเอกชื่อดัง ป๋อ ณัฐวุฒิ โพสต์ข้อความสุดซึ้ง ถึง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ทำเอาชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ล้นโซเชียล!!

สะเทือนใจคนทั้งประเทศ!!! เมื่อ พระเอกชื่อดัง "ป๋อ ณัฐวุฒิ" โพสต์ข้อความสุดซึ้ง ถึง "พุ่มพวง ดวงจันทร์" ทำเอาชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ล้นโซเชียล!!

Publish 2018-06-15 14:57:42


.

.

.

 

      บอกบอกเลยว่าเธอนั้นเป็นราชินีเพลงลูกทุ่งชื่อดังตราบนานเท่านาน สำหรับ "พุ่มพวง ดวงจันทร์" ที่ถึงแก่กรรมอย่างสงบด้วยโรคลูปุส เมื่อเวลา 20:00 น. ของวันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2535 ณ โรงพยาบาลพุทธชินราช ด้วยอายุ 30 ปี

 

ที่ตอนนี้ ทางวัดทับกระดาน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้ จัดงานรำลึกครบรอบ 26 ปี การจากไปของราชินีเพลงลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ (รำพึง จิตรหาญ)  ระหว่างวันที่ 11-17 มิถุนายน 2561 รวม 7 วัน 7 คืน ชมการแสดงของนักร้องลูกทุ่ง ทั้งรุ่นเก่า และรุ่นใหม่ มาสลับสับเปลี่ยนกันขึ้นขับร้องเพลงบนเวทีคอนเสิร์ตทุกค่ำคืน ในยังจัดให้มีมหรสพทั้งภาพยนตร์ ลิเก ดนตรีตลอดงาน

 

 

.

.

.

 .

.

.

 

 

ล่าสุด พระเอกชื่อดังของวงการบันเทิง อย่าง "ป๋อ ณัฐวุฒ สะกิดใจ"  ก็ได้เขียนข้อความผ่านไอจีส่วนตัวถึง "พุ่มพวง ดวงจันทร์" ว่า


        เรื่องราวของคุณพุ่มพวงเป็นเรื่องราวที่น่าจดจำในสังคมไทย ในแง่ของการสู้ชีวิต การเดินตามความฝันของตัวเอง แม้ว่าเส้นทางกว่าจะได้มาร้องเพลง คุณผึ้งต้องอดทน ดิ้นรน เพียรพยายามกับสิ่งที่รักมาโดยตลอด โดยมีหลักยึดเพียงหนึ่งเดียวคือ เสียงเพลง ..............การอ่านหนังสือไม่ออก การมีความรักก่อนได้ทำเพลง ความผิดพลาดและอุปสรรคต่างๆ ล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องเล่าสำหรับคนรุ่นหลัง ให้ตั้งใจฟังว่า................ชีวิตเป็นของคุณ ความฝันก็เป็นของคุณ ถ้าคุณอยากทำความฝันให้เป็นจริง คงต้องย้อนถามกลับไปว่า.......วันนี้คุณได้ทำมันเต็มที่รึยัง คุณได้พยายามแบบยอมตายไปกับมันรึยัง คุณอดทนกับมันได้มั้ย คุณรอได้มั้ย ......ถ้ายัง เพิ่มดีกรีความกระหายเข้าไป หิวในความสำเร็จเข้าไป ทุ่มเทให้เต็มที่!!!! บ้าไปกับมันให้เต็มสูบ!!!!........สุดท้าย คุณจะไม่เสียใจเลย กับผลที่ออกมา ....เพราะคุณได้พยายามกับความฝันของคุณอย่างเต็มที่แล้วจริงๆ #สู้ๆวัยรุ่น

 

 

 

 

.

.

.


 .

.

.

เมื่อเหล่าแฟนคลับที่ได้เห็นได้อ่าน ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : poh_natthawut

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน