เปิดเรื่องจริงสุดฮือฮา !! เผย 10 ดาราม่ายสาว พราวเสน่ห์ เคยเจ็บปวดกับความรัก แต่สุดท้ายแต่งงานรอบ 2 จนพบรักแท้ ทำเอาคนทั้งประเทศต้องอิจฉ

เปิดเรื่องจริงสุดฮือฮา !! เผย "10 ดาราม่ายสาว" พราวเสน่ห์ เคยเจ็บปวดกับความรัก แต่สุดท้ายแต่งงานรอบ 2 "จนพบรักแท้" ทำเอาคนทั้งประเทศต้องอิจฉ

Publish 2018-06-18 15:35:36


 

.

.

     เรียกได้ว่า เรื่องของความรักไม่เข้าใครออกใครจริงๆ ในเรื่องของการแต่งงานก็เช่นกัน พอตกลงปลงใจตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตจนเป็น "ครอบครัว" ก็ต้องมีความคาดหวังว่า "ครอบครัว" ต้องสมบูรณ์แบบ แต่ท้ายที่สุดกลับไม่ใช่อย่างที่หวังก็เลยเกิดการ "หย่าร้าง" เกิดขึ้น  จนกลายเป็น "ม่าย" ทั้งที่บางครอบครัวก็มีลูกเป็นโซ่ทองคล้องใจกันเลยทีเดียว
       แต่สุดท้ายกลับมี "รักครั้งใหม่" ให้ชื่นช้ำหัวใจ กลายเป็นรักแท้ ที่เกิดขึ้นจริง งานนี้จะมีใครกันบ้างไปชมกันเลยจ้า....

 

.

.

 

อันดับ 10 
           ม่ายสาวสุดแซ่บ "เมย์ ภัทรวรินทร์ ทิมกุล" กับสามี 3 ลูก 3 คน แต่งงานแบบไฟแล่บครั้งแรกในวัย 20 ปี กับ "ฟรองซ์ ภัทรนาวิก" ส่วนคนที่สองคบกัน 6 ปี ก่อนเลิกรา ปัจจุบันกับสามีคนที่สาม ที่ดูจะรักกันหวานชื่นกว่าหนไหนๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

 

อันดับ 9
           "บุ๋ม ปนัดดา" หลังเลิกรากับพ่อของลูกอย่างนักธุรกิจ "วี" ม่ายทรงเครื่องก็คบหากับนักวิ่งอย่างติ๊งโน้ต แต่ความรักก็ไปไม่รอด จนได้มาเจอกับหวานใจคนล่าสุดเทรนด์เนอร์หนุ่มกล้ามโตอย่าง "เอก เอกริน" ก่อนจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์หวานแหว๋ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

อันดับ 8
           ชีวิตนางซินต้องยกให้ "เมจิ อโณมา" หลังหย่าร้างกับ "แมน ศุภกิจ" ก็หันไปสปาร์ครักกับหนุ่มใหญ่ชาวออสเตรเลีย "เควิน คุ๊ก" ที่อายุอานามคราวอายุไม่ใช่อุปสรรคสำคัญ เพราะทุกวันนี้นอนอยู่บนกองเงินกองทอง มีชีวิตที่แสนสุขสบาย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 อันดับ 6
            คุณนาย "แก้ว อภิรดี" ที่เลิกรากับอดีตสามีนักร้อง "อ๊อด โอภาส" เหลือแค่ความเป็นพ่อแม่ของลูกๆ ในที่สุดก็มาพบรักกับ "เสธ.ต๊อด พันโทวินธัย สุวารี" จนทั้งคู่ตัดสินใจไปจดทะเบียนสมรสด้วยกันเป็นที่เรียบร้อย เรียกว่าความรักตอนนี้หวานจนเด็กวัยรุ่นอาย
แทนเลยจ้า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.


อันดับ 5
           "โบว์ ชญาดา" ที่เลิกรากับคาสโนว่าตัวพ่ออย่าง "ฟลุค เกริกพล" ก็หันมาคบหากับ "เพชร กรุณพล" ไม่นาน มีเหตุต้องเลิกรากันไป จนในที่สุดม่ายสาวเนื้อหอมก็สละโสดครั้งที่ 2 กับไฮโซ "แบงค์ ร.อ.กฤชพล เศวตนันท์"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

อันดับ 4
            คุณแม่หน้าเด็ก "นุ๊ก สุทธิดา" ที่ตัดสินใจแต่งงานและเฟสตัวเองออกจากวงการ ทำหน้าที่ภรรยาเลี้ยงดูลูกให้กับ "ป้อ บุญสิทธิ์" สุดท้ายต้องเลิกรากันไป จนตัดสินใจสละโสดอีกครั้งกับรุ่นน้อง นักกีฬาชาวมาเลย์ "มูฮาหมัด ฮากีม บินอาซาฮา"

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.
 อันดับ3
             "นัท มีเรีย" หลังเลิกรากับ "เต๋า สมชาย" ก็ครองโสดมาหลายปี สุดท้ายรักก็มาลงตัวที่พระเอกกล้ามโตอย่าง "อั้ม อธิชาติ" แม้จะต้องฝ่าด่านเสียงเม้าท์มอยถึงความไม่แมนของแฟนหนุ่มอั้ม แต่งานนี้ทั้งคู่ก็จูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ สยบข่าวลือได้ในที่สุด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

อันดับ 2 
             "แอน สิเรียม" อดีตนางเอกชื่อดังที่ผิดหวังในความรักกับอดีตสามี บิลลี่ โอแกน ที่ตอนนี้หันไปเอาดีกับธุรกิจด้านความสวยความงาม ตัดสินใจสละโสดรอบ 3 กับหนักธุรกิจหนุ่ม ใหญ่ชาวอังกฤษ "จัสติน เทดด์" ที่ใช้เวลาดูและธุรกิจและสามีเป็นมาดามนอนบนกองเงินกองทอง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

อันดับ 1
                "ลูกตาล จริญญา" แม้จะผิดหวังกับการแต่งงานครั้งแรก แต่ก็ทำหน้าที่แม่ได้ดี จนเลี้ยงดูลูกเป็นอย่างดี และได้เริ่มต้นชีวิตคู่อีกครั้งอย่างชื่นมื่นกับ " เกียรติ สิทธีอมร" อดีตนักการเมือง โดยทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมานานกว่า 12 ปี ก่อนจะตัดสินใจแต่งงานกันท่ามกลางความชื่นยมยินดีของลูกๆ 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

 

ภาพ : pataravarin ,boompanadda,meiji_27anorma,kaew_apiradee,bo_achi,nook_suttida,myriabenedetti,annsirium,
คลิป : meiji_27anorma
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน