สนุกปากเกินไปแล้ว!!! "พชร์ อานนท์" ตอบชัดครั้งสุดท้าย ไม่ดึง 13 หมูป่ามาสร้างหนังถ้ำหลวง ลั่นแรงตอกหน้า..ใครแซะอีก เตรียมโดนฟ้องได้เลย!?

สนุกปากเกินไปแล้ว!!! "พชร์ อานนท์" ตอบชัดครั้งสุดท้าย ไม่ดึง 13 หมูป่ามาสร้างหนังถ้ำหลวง ลั่นแรงตอกหน้า..ใครแซะอีก เตรียมโดนฟ้องได้เลย!?

Publish 2018-07-13 12:21:48


จากกรณีที่เด็กๆ เเละโค้ชทีมฟุตบอล หมูป่าอะคาเดมี่ จำนวน 13 ราย หายตัวเข้าไปในถ้ำหลวงนางนอน อ.เเม่สาย จ. เชียงราย ตั้งเเต่กลางดึกวันที่ 23 มิ.ย.2561 มีการระดมกำลังค้นหาเด็ก ๆกระทั่งเมื่อคืนวันที่ 2 ก.ค. พบเด็กๆ ทั้ง13 คนปลอดภัยในถ้ำหลวง จากนั้นได้มีการช่วยนำเด็กๆ ออกมาจากถ้ำอาศัยความช่วยเหลือจากมืออาชีพต่างประเทศ โดยจบภารกิจช่วยเหลือในวันที่ 3 คือ 10 ก.ค. เด็กๆ หมูป่าออกมาครบ 13 รายอย่างปลอดภัยต่อมาเจ้าหน้าที่ได้นำทั้งหมดไปส่งยังโรงพยาบาลเชียงรายฯนั้น
 

 และก่อนหน้านี้ก็มีเรื่องที่ทำเอาผู้กำกับหนังชื่อดังอย่าง พชร์ อานนท์ ถึงกับอารมณ์เสีย หลังเจอชาวเน็ตบางออกมาบอกว่าเจ้าตัวเตรียมทำหนังเกี่ยวกับเหตุการณ์ทีมหมูป่าฯ ติดถ้ำหลวง แถมเจ้าตัวยังออกมาประกาศรับสมัครเด็กผู้ชายชาวภาคเหนือวัย 11-16 ปี เพื่อมาแคสติ้งอีก ก็ยิ่งเป็นการตอกย้ำกระแสว่าเจ้าตัวคิดจะสร้างหนังเกี่ยวกับเหตุการณ์ถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน ที่จังหวัดเชียงราย จริงๆ จนทำให้ถูกแซะว่า ชอบเกาะกระแสข่าวดัง อย่างครั้งก่อน ๆ ที่นำคนในข่าวดังไปเล่นหนังจนเกิดประเด็นดราม่าบนโลกออนไลน์ 
 

 

 

 

 ล่าสุดพชร์ อานนท์ เลยออกมาตอบโต้ทันที และขอพูดถึงเรื่องนี้เป็นครั้งสุดท้าย ว่าไม่เคยคิดที่จะหยิบเอาเรื่องราว เหตุการณ์ ถ้ำหลวง มาทำเป็นหนังเลย ใครที่ยังมโนถึงเรื่องนี้อยู่ก็ให้หยุดซะ เพราะมันนำความเดือดร้อนมาให้ตน ไม่อย่างนั้นจะส่งหลักฐานฟ้องเอาผิด งานนี้เจ้าตัวยังได้ชี้แจงอีกว่า ที่รับเคสเด็กเพราะจะให้แสดงเป็นกุมารทองใน ภาพยนตร์หอแต๋วแตก ภาคใหม่ต่างหาก 

 

 


 
โดยเจ้าตัวได้เผยข้อความออกมาอีกว่า "บอกเป็นร้อยรอบแล้วว่าไม่เคยคิดจะทำหนังถ้ำ และเอา โค้ชเอก กับเด็กมาเล่นหนัง แต่ก็ยังมีคนมโน ออกมาโพสต์เพื่อให้คนเข้ามาต่อว่าเราเสีย ๆ หาย ๆ เอาล่ะตอนนี้ว่าง ขอรวบรวมข้อมูลไป ปอท. สักหน่อย บิดเบื่อน ความจริงทำให้ผู้อื่นเสียหาย จัดการซะหน่อย ไม่งั้นไม่จบมันเกินไปแล้ว วันจันทร์นี้ลุย" พร้อมบอกว่า "ตามนั้นนะ สนุกปากกันเกินไปแล้ว" เอาเป็นว่างานนี้ก็เคลียร์แล้วนะคะ ว่าไม่ได้มาเกาะกระแสเด็กๆ และจะไม่มีการสร้างหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : poj_arnon6565ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน