ซึ้งปนเศร้า!!! "บุ๋ม ปนัดา" เล่าอาการ "เจ้าปูม้า" หลังตูบน้อยป่วยมะเร็ง จากนี้ขอทุ่มเวลาดูแล หวังยื้อชีวิตให้นานที่สุด!?

Publish 2018-07-31 15:37:52


หลังจากบุ๋ม ปนัดา เศร้าหนัก ถึงขั้นปล่อยโฮ เมื่อครั้งที่เล่าเรื่องราวของเจ้าปูม้า สุนัขตัวจิ๋วของบ้าน ซึ่งตอนนี้ป่วยเป็นมะเร็ง และต่อมน้ำเหลืองโตขึ้นทุกวันลามไปทั่วตัว หลังจากผ่าตัดไป 2 หน แต่ก็ไม่มีทีท่าว่าจะช่วยเหลือให้เจ้าปูม้านั้นหายดีได้เหมือนเดิม ก็ทำให้สาวบุ๋มน้ำตาซึมและรู้สึกเศร้าอย่างมาก แต่เจ้าปูม้าคงเห็นว่าคุณแม่คนสวยกำลังเศร้าใจจึงพยายามปลอบใจสาวบุ๋ม จนเธอหัวเราะออกมาทั้งน้ำตานั้น


และต่อมาได้เธออัพเดทอาการของเจ้าปูม้า บอกว่า ปูม้าเริ่มยกขาค้าง ดูเหมือนเจ็บแต่ยังไม่แสดงอาการมาก บุ๋มเองพยายามเข้มแข็งเพื่อไม่ให้เค้าเครียดตาม แม่ได้แต่สวดมนต์ให้นะลูก" ซึ่งก่อนหน้านี้บุ๋มก็พยายามทำทุกวิถีทางช่วยเจ้าปูม้า เธอบอกว่า #ปูม้า เริ่มนิ่งมากขึ้น หลับทั้งวัน ต่อมน้ำเหลืองโตมากขึ้น วันนี้เป็นวันแรกที่ลองยาสมุนไพรไทย ประดง มาลองกันสักตั้ง ไม่มีอะไรจะเสีย ม้าสู้แม่ก็สู้

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สู้ไปกับแม่นะลูก!!! "บุ๋ม " อัพเดทอาการ "เจ้าตูบปูม้า" ป่วยมะเร็งต่อมน้ำเหลือง เจ็บปวดมากแต่ไม่แสดงออก หวังเพียงปาฏิหาริย์ช่วยยื้อชีวิตล่าสุดบุ๋ม ปนัดดา ได้ถ่ายคลิปวีดีโอเจ้าปูม้า พร้อมบรรยายข้อความว่า "การเลี้ยงสัตว์ ต้องมีเวลาให้เค้าด้วย แต่ก็ยอมรับว่า ช่วงนี้บุ๋มอยู่กับปูม้ามากหน่อย เก็บเกี่ยวทุกนาทีไว้ด้วยกัน เพราะตอนไม่มีใครเค้าจะนอนนิ่งมาก แต่พอเจอพ่อแม่เค้าจะสดใสมีแรง ใช้ใจรักษาเยียวยากันและกัน"

 ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็น ให้กำลังใจบุ๋ม ปนัดดาเป็นจำนวนมาก และชื่นชมเจ้าตูบปูม้าที่สู้ชีวิตสุดๆ แม้เจ็บแต่ใจยังสู้ พออยู่กับเจ้าของก็ดูร่าเริง โดยมีหลายคนอวยพรให้ปูม้าอยู่ได้นานๆ และมีทางรักษาให้หายป่วยโดยเร็ว

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : boompanadda

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน