แอน ทองประสม เคียงข้าง นัท มีเรีย ในวันชีวิตลำบาก สูญเสียแม่ สัญญาจะไม่มีวันทิ้งเพื่อน

"แอน ทองประสม" เคียงข้าง "นัท มีเรีย" ในวันชีวิตลำบาก สูญเสียแม่ สัญญาจะไม่มีวันทิ้งเพื่อน

Publish 2019-01-11 19:12:00


นอกจาก อั้ม อธิชาติ สามีสุดที่รักแล้ว นักร้องสาวเสียงดี นัท มีเรีย ก็มีเพื่อนซี้อย่าง แอน ทองประสม อยู่เคียงข้างเสมอ เรียกได้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยืนยาวกว่า 20 ปีเลยก็ว่าได้ นับเป็นความรักระหว่างเพื่อนที่แน่นเฟ้นไม่น้อย ไม่ว่ายามสุขหรือยามทุกข์ ที่ล่าสุด นัท มีเรีย เพิ่งสูญเสียคุณแม่จินดา เต็งมีศรีไป ด้วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง สาวแอนก็คอยให้กำลังใจเสมอ


 โดยผู้จัดคนเก่ง แอน ทองประสม ได้โพสต์ภาพคู่เพื่อนรักพร้อมบรรยายข้อความว่า "ลองย้อนๆนึกกลับไปดูว่า..เราสองคน เคยมีโมเม้นท์นั่งดราม่าร้องไห้ระบายเรื่องทุกข์ใจอะไรต่อกันบ้างไม๊....เท่าที่จำได้คือ..แทบจะไม่มี...ไม่ใช่ว่าเรา2คนไม่เคยมีเรื่องให้เศร้าหรือไม่เคยผ่านเหตุการณ์อะไรแย่ๆเหมือนคนอื่นๆมาก่อน..มีค่ะ..มีอยู่เรื่อยๆ...แต่เวลาเห็นใครคนใดคนนึงทุกข์ใจ สิ่งที่เราทำให้กันคือ..

 

แทบไม่ได้พูดอะไร มองตากันอย่างเดียว...หรือทำขำๆใส่กันไป.....ถึงตอนนี้ ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุด..ในชีวิตของลูกผู้หญิงคนนึง ที่เสียดวงใจที่เป็นที่รักที่สุดของตนไป....แอนเชื่อว่านัทจะเดินข้ามผ่านจุดนี้ไปได้อย่างเข้มแข็งและสง่างาม...นัททำมาอย่างดีที่สุดแล้ว..ขอเป็นกำลังใจให้เพื่อนก้าวเดินต่อ...เกิดอะไรขึ้นในอนาคต เราจะยังมองตากัน..และทำขำๆใสกันอย่างนี้ต่อไปอีกเรื่อยๆ...#ถ้าเธอไม่ทิ้งชั้นชั้นก็จะไม่มีวันทิ้งเธอ! @myriabenedetti"

 

 หลังจากนั้นไม่นาน นัท มีเรีย ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า "ขอบคุณเพื่อนคนนี้ที่อยู่เคียงข้าง และเป็นกำลังกายและกำลังใจให้กันเสมอมานะ เราคงไม่ต้องพูดอะไรกันมาก เรารู้กันอยู่แล้วเนอะ ยังไงชั้นก็จะไม่ทอดทิ้งเธอเหมือนกัน เธอย่อมรู้ดี เพราะคำว่าเพื่อนมันมีความหมายสำหรับเรามาก รักเพื่อนนะ @annethong"

 


เมื่อแฟนคลับได้เห็นข้อความที่สองสาวเพื่อนซี้รุ่นใหญ่โพสต์ถึงกัน ต่างก็ซาบซึ้งในความรักระหว่างเพื่อนจนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ทั้งยังให้กำลังใจนักร้องสาวที่เพิ่งจะสูญเสียคุณแม่ไปด้วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง หรือ ALS อย่างไม่มีวันกลับ

 


ขอบคุณ IG : myriabenedetti, annethongติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน