เมย์ พิชญ์นาฏ หลุดไอจีสตอรี่ หนุ่มพก-อั้ม ดินเนอร์ด้วยกัน

เมย์ พิชญ์นาฏ หลุดไอจีสตอรี่ หนุ่มพก-อั้ม ดินเนอร์ด้วยกัน

Publish 2019-05-09 13:00:11


หลังจากปล่อยให้แฟนคลับสงสัยในความสัมพันธ์ระหว่างไฮโซพกอยู่นาน หลังอั้ม พัชราภา อัลฟอลโล่และลบรูปคู่กับฝ่ายชายเกลี้ยงไอจี ล่าสุดอั้ม พัชราภา ได้ตอบชัดๆ แล้วว่า เลิกกับฝ่ายชายแล้ว


โดยอั้ม ได้เปิดเผยว่าตอนนี้อั้มลดสถานะกับไฮโซพก กลับไปเป็นเพื่อนเหมือนเดิมแล้ว เพราะเข้ากันไม่ได้จริงๆ และพูดถึงเรื่องข่าวที่มีกับกึ้งด้วย เรียกว่าเคลียร์ชัดทุกเรื่องสำหรับอั้มในการอออีเว้นท์ครั้งนี้ ตอนนี้ก็กลับไปเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนเดิม ที่ไปเที่ยวต่างประเทศไม่มีคุณพกไปแล้วนะคะ อั้มไปกับเพื่อนอีกกลุ่มหนึ่งค่ะ ถือว่าเราได้รู้จักกันเร็วได้เรียนรู้กันเร็วค่ะ เพื่อนๆ ไม่ได้ว่าอะไรเขาเห็นเราโตกันหมดแล้วไม่ได้เป็นกาวใจอะไรค่ะ"

 
"เรื่องคุณกึ้งไม่จริงนะคะ ทุกคนรู้จักกันหมดค่ะ เรื่องไปสังสรรค์คุณพกไปจริงค่ะ เพราะเขาไปของเขาอยู่แล้วเป็นเรื่องปกตินะคะ เขาไม่ได้โกหกค่ะ อาจจะมีหลายๆ อย่างที่เราไม่เข้าใจกัน และเราไม่ได้คุยกัน กลับไปเป็นเพื่อนเดิมดีที่สุดแล้ว เราเข้ากันไม่ได้จริงๆ"

 


 
โดยก่อนหน้านี้ แฟนคลับก็ต่างได้ลุ้นกันตัวโก่ง หลังจากที่แนน ชุมพิชา น้องสาวของ หนิง ปณิตา หนึ่งในเพื่อนร่วมทริปของ สาวอั้ม ที่ลัดฟ้าไปลั้ลลากับความโสดแบบเฉิดฉายที่ฝรั่งเศส ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่ซุปตาร์กำลังนอนคล้ายคนป่วยอยู่บนเตียง พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "ผู้ป่วยนอนเตียง (ป่วยเพราะช้อปปิ้งไม่ได้เลย) ถึงกับพะงาบ... #จิตตก #ไสยไสย2019 #เสี่ยวให้สุดแล้วหยุดที่เธอ #ไสยให้สุดแล้วหยุดที่คาน #parisending2019 #holiday" หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกโพสต์ลงโซเชียลทำให้หนุ่มพกเข้ามาคอมเม้นต์ด้วยความเป็นห่วงเป็นใยทันที น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ 

 


อ่านข่าว : หนุ่มพก พรประภา รีบคอมเม้นต์ถามหลังเห็น อั้ม พัชราภา ป่วยระหว่างเที่ยวฝรั่งเศส 
 ล่าสุด แม่อั้มและเพื่อนซี้ เมย์ พิชญ์นาฏ ได้นัดกันดินเนอร์ ซึ่งเมย์ได้โพสต์ภาพลงไอจีสตอรี่ ถ่ายให้เห็นถึงบรรยากาศในร้านอาหาร แต่ดันมีภาพของไฮโซพกติดมาด้วย ด้านสาวอั้ม ก็ถ่ายภาพลงไอจีสตอรี่เหมือนกัน เป็นภาพอาหารโดยมีแขนเสื้อหนุ่มติดมาด้วย เรียกได้ว่าแฟนๆใช้ชื้นขึ้นมาอย่างแน่นอน เพราะเห็นทั้งคู่ไปด้วยกัน อดคิดไปเองด้วยไม่ได้เลยว่าทั้งคู่กลับมาคืนดีกันแล้ว ยังไงก็รอทั้งคู่ออกมาพูดเกี่ยวกับสถานะและความรักกันเนอะ รอจ้าแม่ 

 

 


ขอบคุณ maypitchy
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;