นิก คุณาธิป แฟนใหม่ แตงโม นิดา

นิก คุณาธิป แฟนใหม่ แตงโม นิดา

Publish 2019-05-25 14:37:10


เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ หรือชื่อในวงการบันเทิง แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ โดย สาวแตงโม ได้เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงในขณะที่กำลังเรียนอยู่ในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 ขณะที่เธอกำลังเดินซื้อของในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ก็มีแมวมองชวนไปทดลองงานและให้นามบัตรไว้ เธอจึงได้ไปทดสอบหน้ากล้องและได้ถ่ายโฆษณา

 

แตงโม นิดา


นิก คุณาธิป แฟนใหม่ แตงโม นิดา

ต่อมาได้เข้าประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2002 ได้ตำแหน่งรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 4 จากนั้น สาวแตงโม เห็นประกาศของโทรทัศน์ช่อง 7 จึงทดลองงานจนได้เล่นละครเรื่องแรกคือเรื่อง เบญจา คีตา ความรัก

 

แตงโม นิดา

 

แตงโม นิดา


โดย สาวแตงโม เคยคบหาดูใจกับ พันธุ์ธวัช บูลย์เวช หรือ ด็อดจ์ สมาชิกวงบีมิกซ์ ก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล ทายาทห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์  แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ และยังมีข่าวว่า คบหากับ วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ แต่ภายหลังเธอได้ปฏิเสธโดยให้เหตุผลว่า เป็นเพื่อนกัน

 

แตงโม นิดา

 

แตงโม นิดา

 

จนกระทั่งเมื่อปลายปี 2556 สาวแตงโม ได้สมรสกับ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ซึ่งคบหากันมา 6 เดือน และบอกกับแฟนคลับว่า ขอโอกาสใช้ชีวิตคู่ โดยยอมตายแทนกันได้ แต่ก็ยังมีแฟนคลับจำนวนมากที่ไม่ยอมรับ ภายหลังทั้งคู่ก็ได้เลิกรากันไปเนื่องจากมีทัศนคติที่ไม่ตรงกัน

 

แตงโม นิดา

 

แตงโม นิดา

นิก คุณาธิป แฟนใหม่ แตงโม นิดา


ปัจจุบันหลังจากที่ สาวแตงโม ได้เลิกรากับ หนุ่มโตโน่ ก็ยังถูกจับตามองเป็นพิเศษในเรื่องของความรัก แต่เธอเองก็ยังไม่เคยออกมาประกาศว่าคบกับใครอย่างแน่ชัด เพียงแต่ออกมาบอกว่าได้พูดคุยอยู่กับหนุ่มรุ่นน้อง ตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ 2561

 

แตงโม นิดา

 

แตงโม นิดา

 

โดยภายหลังก็โดนจับตามองเป็นพิเศษเพราะทางด้าน สาวแตงโม มักปล่อยรูปคู่กับ นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ นักแสดงรุ่นน้องที่อายุห่างกันกว่า 10 ปี ออกมาเรื่อยๆ แต่ก็ออกมาบอกเพียงว่าเป็นแค่เพื่อนบ้านกันเท่านั้น 

 

แตงโม นิดา

 

แตงโม นิดา

 

และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทั้งคู่มักจะปล่อยภาพคู่ด้วยกันออกมาเรื่อยๆ แต่ยังไม่มีใครออกมาชี้แจงเรื่องสถานะ อีกทั้งทางด้าน หนุ่มนิก ยังได้ไปรับ น้องอีสเตอร์ ลูกสาวบุญธรรมของ สาวแตงโม หลังจากเลิกเรียนแล้วพาไปเดินห้างอีกด้วย เป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากๆเลยทีเดียว เห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกเลยว่าสถานะของทั้งคู่นั้นชัดเจนแล้วจ้า

 

แตงโม นิดา

 

แตงโม นิดา

 

ขอบคุณ melonp.officialและnickkunatipติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน