แตงโม นิดา โพสต์ภาพแนบชิด นิก คุณาธิป

แตงโม นิดา โพสต์ภาพแนบชิด นิก คุณาธิป

Publish 2019-05-29 16:32:49


เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ อดีตสาวคาสโนวี่ตัวแม่ของวงการบันเทิง ที่ครั้งหนึ่ง สาวแตงโม เคยได้เข้าพิธีแต่งงานกับนักร้องหนุ่มสุดเท่ห์อย่าง โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หลังคบหากันมาเพียงแค่ 6 เดือน โดยให้เหตุผลกับแฟนคลับว่า ขอโอกาสใช้ชีวิตคู่ และยอมตายแทนกันได้ แต่ก็ยังมีแฟนคลับจำนวนมากที่ไม่ยอมรับ แต่ภายหลังทั้งคู่ก็ได้เลิกรากันไปเนื่องจากมีทัศนคติที่ไม่ตรงกัน

 

แตงโม นิดาในปัจจุบันหลังจากที่ สาวแตงโม ได้เลิกรากับ หนุ่มโตโน่ ก็ยังถูกจับตามองเป็นพิเศษในเรื่องของความรัก แต่เธอเองก็ยังไม่เคยออกมาประกาศว่าคบกับใครอย่างแน่ชัด เพียงแต่ออกมาบอกว่าได้พูดคุยอยู่กับหนุ่มรุ่นน้อง ตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ 2561 ทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างคิดต่างเดากันไปต่างๆนานา

 

แตงโม นิดา

 

แตงโม นิดา

 

จนกระทั่งระยะหลังทางด้าน สาวแตงโม มักออกมาโพสต์รูปภาพคู่กับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้องอย่าง นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ นักแสดงรุ่นน้องที่อายุห่างกันกว่า 10 ปี ออกมาเรื่อยๆ แต่ก็ออกมาบอกเพียงว่าเป็นแค่เพื่อนบ้านกันเท่านั้น เพราะทั้งคู่นั้นอยู่บ้านใกล้กัน 

 

แตงโม นิดา

 

แตงโม นิดา

แตงโม นิดา โพสต์ภาพแนบชิด นิก คุณาธิป


และต้องบอกเลยว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นยังคงไม่ชัดเจน แต่แล้วก็มีเรื่องให้บรรดาแฟนคลับต้องฟินจิกหมอน เมื่อทางด้าน สาวแตงโม ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับ หนุ่มนิก ชนิดที่ว่าใกล้ชิดแนบเนื้อ ถือได้ว่าเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้ พร้อมกับแคปชั่นดักคอเอาไว้ว่า แค่เพื่อนบ้านจริงๆค่ะพ่อ เห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกเลยว่าชัดเจนแล้วจ้า 

 

แตงโม นิดา

 

แตงโม นิดา

 

ขอบคุณ melonp.officialติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน