แตงโม นิดา ตอกกลับหน้าหงาย หลังโดนทักเรื่องหน้าบวม

แตงโม นิดา ตอกกลับหน้าหงาย หลังโดนทักเรื่องหน้าบวม

Publish 2019-07-02 12:35:54


เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ อดีตสาวคาสโนวี่ตัวแม่ของวงการบันเทิง ที่ครั้งหนึ่ง สาวแตงโม เคยได้เข้าพิธีแต่งงานกับนักร้องหนุ่มสุดเท่ห์อย่าง โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หลังคบหากันมาเพียงแค่ 6 เดือน
 

แตงโม นิดาภายหลังถูกจับตามองว่ากำลังซุ่มคบกับนักแสดงรุ่นน้องอย่าง นิก คุณาธิป  ปิ่นประดับ แต่ทางด้าน สาวนิดา ก็ยังคงปฏิเสธและบอกว่า เป็นเพียงแค่เพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้กันเพียงเท่านั้น 

 

แตงโม นิดา

 

แตงโม นิดา

 

และต้องบอกเลยว่า สาวนิดา เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ไม่ว่าจะทำอะไรเจ้าตัวก็มักจะโดนจับผิดอยู่เสมอ ซึ่งครั้งหนึ่ง สาวนิดา เคยถูกสื่อมวลชนสายบันเทิงคว่ำบาตรโดยการไม่นำเสนอข่าวของเธอเลย เนื่องจากแสดงอาการฉุนเฉียวก้าวร้าวใส่สื่อมวลชนอยู่เสมอ ต่อมาได้มีการขอโทษสื่อมวลชนผ่านวิดีโอคลิป

 

แตงโม นิดา

 

แตงโม นิดา

แตงโม นิดา ตอกกลับหน้าหงาย หลังโดนทักเรื่องหน้าบวม


ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน สาวนิดา ได้ถูกจับผิดหลังละครที่เจ้าตัวเล่นได้ออนแอร์ ซึ่งใบหน้าของเธอนั้นบวมขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จนทำเอาบรรดาคนดูอดสงสัยไม่ได้ว่าเธอได้ไปทำอะไรกันหน้ามาหรือเปล่า

 

แตงโม นิดา

 

แตงโม นิดา

 

งานนี้เรื่องดังกล่าวร้อนถึงหู สาวนิดา ที่ต้องรีบออกมาชี้แจงโดยด่วนผ่านทางอินสตาแกรมเอาไว้ว่า 5555555555555555555555555555555 ไปเอามาจากในทวิต โอ๊ยยยยยยยยยขำตัวโยน วันถ่ายยังคิดในใจว่าน้องคนนี้สวยจัง สรุปมึงเลือกเค้ามาฆ่ากุใช่มะะะะอีพี่กู่ 5555555 ปล.ไอ้ที่หน้าบวมๆก็ถ่ายตอนไปฉีดไขมันมาไง๊ ที่เคยบอกอ่ะ น้องเค้าอมข้าวมาเล่นละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว ใบเฟิร์นแยงโม สนุ๊กสนุก 

 

แตงโม นิดา

 

แตงโม นิดา

 

ล่าสุดทางด้าน สาวแตงโม ได้ออกมาโพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวสอนภาษาไทยวันละคำ แต่งานนี้เจ้าตัวกลับเจอโฟกัสเรื่องใบหน้าที่ดูเบี้ยวเพราะเจ้าตัวเพิ่งไปทำหน้ามาใหม่และยังไม่เข้าที่ โดยชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเอาไว้ว่า ทำไมหน้าดูเบี้ยวๆค่ะ งานนี้ สาวแตงโม เลยเข้ามาตอกกลับอย่างแรงเอาไว้ว่า เบี้ยวให้หมาทักจย้าาาาา ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับแห่เข้ามากดไลค์กันกับคำตอบสุดแซบของ สาวแตงโม กันอย่างมากมายเลยทีเดียว เรียกได้ว่าแซบไม่เปลี่ยนแปลงจริงๆเลยจ้า

 

แตงโม นิดา

 

แตงโม นิดา
 

 

ขอบคุณ melonp.official ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน