แตงโม นิดา โชว์ผลการเรียนปริญญาตรี ที่ตั้งใจทำเพื่อ พ่อ

แตงโม นิดา โชว์ผลการเรียนปริญญาตรี ที่ตั้งใจทำเพื่อ พ่อ

Publish 2019-07-04 18:38:08


เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ หรือชื่อในวงการบันเทิง แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ โดย สาวแตงโม ได้เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงในขณะที่กำลังเรียนอยู่ในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 ขณะที่เธอกำลังเดินซื้อของในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ก็มีแมวมองชวนไปทดลองงานและให้นามบัตรไว้ เธอจึงได้ไปทดสอบหน้ากล้องและได้ถ่ายโฆษณา

 ต่อมาได้เข้าประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2002 ได้ตำแหน่งรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 4 จากนั้น สาวแตงโม เห็นประกาศของโทรทัศน์ช่อง 7 จึงทดลองงานจนได้เล่นละครเรื่องแรกคือเรื่อง เบญจา คีตา ความรัก โดยยังไม่เรียนจบมหาวิทยาลัยแต่ก็มีจุดยินว่าจะมุ่งมั่นทำงานในวงการบันเทิงมากกว่าเรียน แถมยังเคยบอกว่าการในวงการหาเงินได้มากกว่าบัณฑิตที่จบปริญญาซะอีก

 

 ล่าสุดทางด้าน สาวแตงโม ได้ออกมาโชว์ผลการเรียนปริญญาตรีเป็นของขวัญให้กับ คุณพ่อ ที่ตั้งใจเลิกบุหรี่ให้กับเธอ โดยทางด้าน สาวแตงโม ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ลูกเคยขอพ่ออยู่เรื่องเดียว คือ “เลิกบุหรี่” พ่อก็เคยขอลูกอยู่เรื่องเดียวคือ “การเรียน” ด้วยเหตุผลต่างๆที่ทำให้เราปล่อยเวลาล่วงเลย แต่ไม่มีคำว่าสายเกินไปสำหรับการจะทำอะไร เพื่อให้คนที่เรารักมากที่สุดในชีวิต “มีความสุข” วันนี้น้องเห็นความอดทนทรมาน ของผู้ชายคนนึงที่สูบบุหรี่วันละ3ซอง มาเป็นเวลายาวนานเกิน40ปี กำลังนอนซม จากการพยาม “เลิกสูบบุหรี่เพื่อลูกสาวคนเดียว” เอารางวัลไปซะ เทอมนี้เท่านี้ก่อนนะ...อิอิ Ps.มาวันนี้จึงได้รู้ว่าพ่อไม่ได้อยากให้เรามีเพียง ใบปริญญา แต่ความรู้อันมีค่าจะทำให้เราเต็มคน.

 

 

 

 

ขอบคุณ melonp.officialติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน