ทนายเดชา ฉะแหลก นิก คุณาธิป ซัดสัญญา พชร์ อานนท์ ยังไม่ถูกยกเลิก

ทนายเดชา ฉะแหลก นิก คุณาธิป ซัดสัญญา พชร์ อานนท์ ยังไม่ถูกยกเลิก

Publish 2019-12-06 17:54:21


หลังเป็นดราม่าฉะเดือด ระหว่างนักแสดงหนุ่ม "นิก คุณาธิป" กับผู้กำกับดัง "พชร์ อานนท์" เมื่อ "หนุ่มนิก" โพสท์อินสตาแกรม "ขอคืนสัญญา เพราะทนพฤติกรรมผกก.คนดังไม่ไหว" แถมยังทวงเงินค่าโปรโมทหนัง ก่อน "พชร์" จะโต้กลับว่าไม่เคยโกง และเดินหน้าฟ้องหมิ่นประมาท

 จากนั้นวันก่อนทางด้าน "หนุ่มนิก" ได้ออกมาโพสท์ไอจี ป็นภาพนกพิราบบิน พร้อมแคปชั่นว่า "อิสรภาพ" และโพสท์อีกว่า "ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างนะครับทนายพี่ตั้มกับทนายพี่โจ้เเละก็ขอบคุณทุกๆ คนนะครับ"

 

ต่อมาด้าน "ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด" ทนายความของ "นิก" ก็เฟซบุ๊กว่า "นิกยกเลิกสัญญาพชร์แล้ว ผมและทีมทนายดีใจที่ได้ช่วยน้องนิก ต่อจากนี้หวังว่าผู้ใหญ่ในวงการและประชาชน จะช่วยสนับสนุนน้องเค้า ให้ได้ทำงานที่เค้ารักต่อไป และมีโอกาสในการทำงานอีกครั้ง จะได้มีเงินมาดูแลครอบครัวต่อไปครับ ใครต้องการติดต่องาน ติดต่อโดยตรงถึงน้องที่ fb Kunatip Pinpradab หรือ ig @nickkunatip ได้เลยครับ"

 ล่าสุด "ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์" ทนายความของ "พชร์ อานนท์" บอกว่า..เรื่องการยกเลิกสัญญาไปแล้วนั้น อีกฝ่ายคิดไปเอง มันไม่ได้มีผลทางกฏหมาย วันนี้ทนายได้ยื่นโนติสท์กลับไปให้ทาง "นิก คุณาธิป" อีกรอบ เนื่องจากทางฝ่ายนั้นไม่สามารถยกเลิกสัญญาได้ เพราะทาง"คุณพชร์" ไม่ได้ผืดสัญญาอะไร ตอนนี้สัญญายังมีผลผูกพันกันเหมือนเดิม นิกยังไม่สามารถไปรับงานแสดงได้ เพราะถ้ารับจะใช้สิทธิ์ทางศาลเอาผิดนักแสดง และผู้ว่าจ้าง

 

ภาพ nickkunatip
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน