4 อันดับซุปตาร์ ที่ดูแลบุพการีเป็นอย่างดี จนชาวเน็ตยกให้เป็นสุดยอดลูกกตัญญู

4 อันดับซุปตาร์ ที่ดูแลบุพการีเป็นอย่างดี จนชาวเน็ตยกให้เป็นสุดยอดลูกกตัญญู

Publish 2020-05-22 14:23:07


เรียกได้ว่า ความกตัญญู เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องพึงระลึกไว้เสมอ โดยเฉพาะความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณไม่ว่าจะเป็น พ่อ หรือ แม่ หากใครที่กตัญญูจะได้รับผลตอบแทนกลับมาด้วยการเจริญก้าวหน้าในชีวิตและการงาน เช่นเดียวกับ เหล่าบรรดาซุปตาร์ที่วันนี้เราเลือกมาก แต่คงต้องบอกเลยว่ายังมีอีกหลายคนที่มีความกตัญญูแต่วันนี้เราจะยกตัวอย่างมา 4 อันดับดาราที่มีความกตัญญู จะมีใครบ้างไปดูกันเลย

 

หญิงลี ศรีจุมพล

 

อันดับที่ 4
หญิงลี ศรีจุมพล

 

หญิงลี ศรีจุมพล

 

              เป็นอีกหนึ่งสาวที่สตรองมากเลยก็ว่าได้สำหรับ หญิงลี ศรีจุมพล ที่ คุณแม่ติ๋ง เคยถูกรถชนต่อหน้าต่อตา จนถึงขั้นโคม่าและมีเลือดออกในสมอง ซึ่งต้องบอกเลยว่า หญิงลี ดูแลรักษาแม่เป็นอย่างดี จนปัจจุบันดีขึ้นมาก

 

หญิงลี ศรีจุมพล

 

หญิงลี ศรีจุมพลอันดับที่  3
น้ำฝน กุลณัฐ

 

              เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานพอสมควรสำหรับ น้ำฝน กุลณัฐ และหากใครจำได้คงต้องบอกเลยว่าที่ น้ำฝน ตัดสินใจแต่งงานเพราะ แม่ ซึ่งเกิดจากเป็นห่วงว่าถ้าหากต้องอยู่ตัวคนเดียวแล้วใครจะดูแล ปัจจุบัน แม่ ได้ล้มป่วยด้วยโรคเส้นเลือดในสมองตีบ ซึ่ง น้ำฝน เองก็ดูแลเป็นอย่างดีไม่ขาดตกบกพร่อง 

 

 อันดับที่ 2

ณเดชน์ คูกิมิยะ

 


              ขึ้นชื่อว่าเป็นซุปตาร์เบอร์ต้นของประเทศ สำหรับ ณเดชน์ คูกิมิยะ หลายคนคงรู้ดีว่ามีคิวงานข้ามปี แต่ ณเดชน์  ก็ยังหาเวลาว่างที่มีใช้ชีวิตอยู่กับ คุณพ่อโยชิโอ และ แม่แก้ว อีกทั้งยังดูแลพ่อที่ป่วยเป็นอัลไซลเมอร์ พาไปกินข้าว ดูแลเป็นอย่างดี แบบนี้เจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้นพ่อคุณ

 

 


อันดับที่ 1

แพท ณปภา ตันตระกูล

 

 

              หลายคนคงรู้จักกันดีกับ แพท ณปภา ตันตระกูล ซึ่งเธอมีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบหลายอย่าง ทั้งเลี้ยงลูกเพียงลำพัง ดูแล พี่สาว พิการรวมทั้งดูแล แม่ ที่นอนป่วย แต่ถึงแม้ว่าสาวแพทจะต้องทำงานอย่างหนักเพื่อมาดูแลครอบครัวแต่ก็ทำได้อย่างดีไม่เคยขาดตกบกพร่อง

 

แพท ณปภา ตันตระกูล

 

แพท ณปภา ตันตระกูลติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน