บุ๋ม ปนัดดา ลอยตัวเหนือดราม่า เดินหน้าทำความดี หลังเปิดศึกปะทะเดือด เอ๋ ปารีณา  ไม่จบไม่สิ้น

บุ๋ม ปนัดดา ลอยตัวเหนือดราม่า เดินหน้าทำความดี หลังเปิดศึกปะทะเดือด เอ๋ ปารีณา ไม่จบไม่สิ้น

Publish 2020-06-07 10:16:17


เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่กำลังมีผู้คนให้ความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์สำหรับกรณีข่าวของ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี และ เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ

 และเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา นั้นได้เดินหน้าแก้ไขกฎหมายเรื่องการคุกคามทางเพศอย่างจริงจัง ไม่ใช่แค่เพียงลงบันทึกประจำวันอีกต่อไป

 

 

 

ซึ่งทำเอาเป็นประเด็นร้อนแรงเมื่อทางด้าน เอ๋ ปารีณา ได้ออกมาโพสต์ข้อความตอกกลับหน้า บุ๋ม ปนัดดา รัวๆ ว่ารู้ไม่จริงเกี่ยวกับการที่ บุ๋ม ปนัดดา เดินหน้าแก้ไปกฎหมายเกี่ยวกับการข่มขืนและไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน เอ๋ ปารีณา ยังได้สรรหาขุดข่าวเก่าๆของ บุ๋ม ปนัดดา ในทางไม่ดีมาแชร์รัวๆ

 

 อีกทั้งทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา เองนั้นก็ไม่ยอมสาดออกมาโพสต์รูปภาพยืนกรวดน้ำแบบแซบๆ ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว จนทางด้านชาวเน็ตยกให้เป็นมวยถูกคู่

 

 

 

และล่าสุดต้องบอกเลยว่า บุ๋ม ปนัดดา ไม่สนไม่แคร์ข่าวดราม่าใดๆทั้งสิ้น เพราะเจ้าตัวได้ออกเดินทางไปแจกของให้กับอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน เรียกได้ว่าไม่สนใจดราม่าใดๆทั้งสิ้นเลยจ้า

 

 

และไม่เพียงเท่านั้นเพราะ บุ๋ม ปนัดดา ยังได้ระบุแคปชั่นพร้อมติดแฮชแท็กเอาไว้ว่า มอบของเป็นกำลังใจให้ #ผู้พิทักษ์ป่า #อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน #สู้ๆนะคะ #นางงามสายแบกหาม

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน