บุ๋ม ปนัดดา ไม่อยู่เฉย สวนกลับทันควันหลังชาวเน็ต เข้ามาเหน็บแรงให้เลิกแต่งตัวโป๊ ก่อนแก้ไขกฎหมาย

บุ๋ม ปนัดดา ไม่อยู่เฉย สวนกลับทันควันหลังชาวเน็ต เข้ามาเหน็บแรงให้เลิกแต่งตัวโป๊ ก่อนแก้ไขกฎหมาย

Publish 2020-06-08 15:43:56


เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่กำลังมีผู้คนให้ความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์สำหรับกรณีข่าวของ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี และ เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ

 และเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา นั้นได้เดินหน้าแก้ไขกฎหมายเรื่องการคุกคามทางเพศอย่างจริงจัง ไม่ใช่แค่เพียงลงบันทึกประจำวันอีกต่อไป

 

 

 

ซึ่งทำเอาเป็นประเด็นร้อนแรงเมื่อทางด้าน เอ๋ ปารีณา ได้ออกมาโพสต์ข้อความตอกกลับหน้า บุ๋ม ปนัดดา รัวๆ ว่ารู้ไม่จริงเกี่ยวกับการที่ บุ๋ม ปนัดดา เดินหน้าแก้ไปกฎหมายเกี่ยวกับการข่มขืนและไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน เอ๋ ปารีณา ยังได้สรรหาขุดข่าวเก่าๆของ บุ๋ม ปนัดดา ในทางไม่ดีมาแชร์รัวๆ

 ล่าสุดได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า คุณบุ๋มเลิกแต่งตัวโป๊แล้วรณรงค์เรื่องการข่มขืนเถอะ ...... แต่ทำให้ชัดเจนไปเลยว่าแม้ผู้หญิงจะเดินแก้ผ้า ไม่มีใครหน้าไหนสามารถยัดเยียด
มาทำอะไรกับของสงวนเราได้โดยไม่เต็มใจ ใครก็ได้ช่วยหาสถิติคดีข่มขืนในประเทศอินเดียที่ห่มส่าหรีปิดเนื้อหนังมังสา กับประเทศญี่ปุ่นที่หนังAV กระตุ้นอารมณ์หาซื้อง่ายกว่าข้าวเหนียวหมูปิ้งบ้านเรา แล้วพิจารณาดูว่าปัญหา ควรแก้ที่ต้นเหตุหรือปลายเหตุ

 


คุณหลายผัว? ดิฉันคิดว่าคุณแค่เป็นคน unlucky in love เท่านั้นเอง คุณไม่ใช่ผู้หญิงมากรักมีอะไรกับใครไปทั่ว คุณก็คงอยากที่จะมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบผู้หญิงทั่วไป แต่มันไม่ได้โชคดีเท่านั้นเอง
บนหนทางเส้นนี้ ปลายทางคือความสำเร็จของคุณ อย่าหวั่นไหวกับขี้หมาข้างทาง สู้ๆค่ะ

 

 

 

ล่าสุดทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา ไม่อยู่เฉย รีบเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับเอาไว้เพียงสั้นๆว่า ขอบคุณค่ะ 

 

 

 

 

 

 

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน