นก สินจัย อดใจไม่ได้ โผล่คอมเมนต์ อ้น สราวุธ หลังโพสต์ตัดพ้อชีวิต หลังได้ร่วมงานสวดพระอภิธรรมคืนที่ 2 ของ ตั้ว ศรัณยู

นก สินจัย อดใจไม่ได้ โผล่คอมเมนต์ อ้น สราวุธ หลังโพสต์ตัดพ้อชีวิต หลังได้ร่วมงานสวดพระอภิธรรมคืนที่ 2 ของ ตั้ว ศรัณยู

Publish 2020-06-13 10:37:52


เรียกได้ว่าก่อนอื่นต้องขอเเสดงความเสียใจกับวงการบันเทิงไทย ที่ได้สูญเสียบุคคลากรคนสำคัญอดีตพระเอก ผู้กำกับชื่อดัง ศรัณยู วงษ์กระจ่าง หรือ นรัณยู วงษ์กระจ่าง ที่ได้เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับ ในระยะสุดท้าย ในวัย 59 ปี ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

 

 

โดย ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง นั้นเป็นนักแสดง พิธีกร ผู้กำกับ ก่อนหน้านั้น หนุ่มตั้ว ประกอบอาชีพเป็นสถาปนิก และร่วมกิจกรรมละคอนถาปัดสมัยเรียนอยู่ ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2522 มีผลงานครั้งแรกทางโทรทัศน์ โดยแสดงเป็นตัวประกอบในรายการเพชฌฆาตความเครียด ในปี พ.ศ. 2527

 

 
ซึ่งต่อมาทางด้านภรรยา เปิ้ล หัทยา ก็ได้โพสต์ออกมาโพสต์หลัง สามี ตั้ว ศรัณยู เสียชีวิตได้ 4 ชั่วโมง โดยระบุข้อความว่า อยากให้เวลาเดินช้าช้า ขอเวลาสักหน่อย

 

 

 

อย่างไรก็ตามงานฌาปนกิจของ ตั้ว ศรัณยู ได้จัดณ วัดนาคปรก ศาลาเศรษฐี ซ.เทอดไท 49 ภาษีเจริญ โดยพิธีรดน้ำศพ ครอบครัวขอเป็นการภายในแค่ครอบครัวและญาติ และเพื่อนสนิทเท่านั้น

 

 เเละล่าสุด นก สินจัย นั้นก็อดใจไม่ได้ โผล่คอมเมนต์ อ้น สราวุธ หลังโพสต์ตัดพ้อชีวิต หลังได้ร่วมงานสวดพระอภิธรรมคืนที่ 2 ของ ตั้ว ศรัณยู โดย อ้น สราวุธ นั้นได้โพสต์ว่า

พี่คือ “ศิลปิน” พี่เป็นแบบอย่างของ “ตัวจริง” ที่แสดงให้ผมได้เห็นถึงความรักและศรัทธาในอาชีพและสายงานของเราอย่างมีเกียรติและเป็นรูปธรรม ... ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง #ละครปาฏิหาริย์กาลเวลา ของเรา จะเป็นการบันทึกความรักและความเคารพที่พวกเรา นักแสดงและทีมงานทุกคนจะบันทึกไว้ร่วมกันเพื่อระลึกถึงพี่เสมอคับ  “โคตรรักพี่เลย” #ขอแสดงความเสียใจแก่ครอบครัววงษ์กระจ่างด้วยความเคารพยิ่ง

 

 

ขอให้พี่ได้เดินทางต่ออย่างสงบใจ... พี่คงได้รู้ความลับอะไรอีกหลายอย่างของชีวิต ที่พวกเราตรงนี้ยังไม่รู้  #พระคุ้มครองคับพี่ “Life will find a way” ...ด้วยความเคารพยิ่งคับ

 

 

 

ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ...ไม่วันใดก็วันหนึ่ง ...ไม่เค้าก็เรา #ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับเราทุกคน จากนั้น นกสินจัย ก็ได้มาเเสดงควมคิดเห็นว่า ไม่ใช่เรื่องใหม่แต่เป็นเรื่องน่าตกใจค่ะ ยังไม่อยากเชื่อเลย อีกด้วย

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;