วินาทีบีบหัวใจ ลูกหนัง-ลูกหนุน ร้องเพลงโปรดให้ พ่อตั้ว ศรัณยู ฟังครั้งสุดท้าย ได้เพียง 4 วัน ก่อนต้องจากโลกใบนี้ไปตลอดกาล

วินาทีบีบหัวใจ ลูกหนัง-ลูกหนุน ร้องเพลงโปรดให้ พ่อตั้ว ศรัณยู ฟังครั้งสุดท้าย ได้เพียง 4 วัน ก่อนต้องจากโลกใบนี้ไปตลอดกาล

Publish 2020-06-15 13:53:16


เรียกได้ว่าก่อนอื่นต้องขอเเสดงความเสียใจกับวงการบันเทิงไทย ที่ได้สูญเสียบุคคลากรคนสำคัญอดีตพระเอก ผู้กำกับชื่อดัง ศรัณยู วงษ์กระจ่าง หรือ นรัณยู วงษ์กระจ่าง ที่ได้เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับ ในระยะสุดท้าย ในวัย 59 ปี ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

 

 

โดย ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง นั้นเป็นนักแสดง พิธีกร ผู้กำกับ ก่อนหน้านั้น หนุ่มตั้ว ประกอบอาชีพเป็นสถาปนิก และร่วมกิจกรรมละคอนถาปัดสมัยเรียนอยู่ ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2522 มีผลงานครั้งแรกทางโทรทัศน์ โดยแสดงเป็นตัวประกอบในรายการเพชฌฆาตความเครียด ในปี พ.ศ. 2527

 

 
ซึ่งต่อมาทางด้านภรรยา เปิ้ล หัทยา ก็ได้โพสต์ออกมาโพสต์หลัง สามี ตั้ว ศรัณยู เสียชีวิตได้ 4 ชั่วโมง โดยระบุข้อความว่า อยากให้เวลาเดินช้าช้า ขอเวลาสักหน่อย

 

 

 

อย่างไรก็ตามพิธีสวดพระอภิธรรมของ ตั้ว ศรัณยู ได้จัดณ วัดนาคปรก ศาลาเศรษฐี ซ.เทอดไท 49 ภาษีเจริญ โดยพิธีรดน้ำศพ ครอบครัวขอเป็นการภายในแค่ครอบครัวและญาติ และเพื่อนสนิทเท่านั้น

 

 

 

 

 เเละล่าสุด ต้องบอกว่าช่างเป็นวินาทีที่บีบหัวใจ ลูกหนัง-ลูกหนุน เมื่อ เปิ้ล หัทยา ได้ออกมาโพสต์คลิปวีดิโอขณะลูกสาวฝากแฝด ร้องเพลงโปรดให้ พ่อตั้ว ศรัณยู ฟังครั้งสุดท้าย ได้เพียง 4 วัน ก่อนต้องจากโลกใบนี้ไปตลอดกาล โดย เปิ้ล หัทยา ได้โพสต์ระบุข้อความว่า  ร้องเพลงให้พ่อฟัง ในคืนวันเสาร์ที่6/6/63

พี่ตั้วชอบเพลงนี้”bohemian rhapsody” หนุน-หนัง บอกว่า ร้องไม่เป็นนะพ่อ แต่ขอแค่อยากให้พ่อได้ฟัง พี่ตั้วก็ยักคิ้วให้ ร้องไปมองหน้ากันไป
พี่ตั้วได้ยินใช่มั้ยคะ

 

 

 

 

ดูคลิป
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;