ลูกหนัง ศีตลา ทนไม่ไหว โพสต์ถึง พ่อตั้ว ศรัณยู หลังจัดงานสวดพระอภิธรรมในคืนที่ 5 แต่ยังทำใจไม่ได้

ลูกหนัง ศีตลา ทนไม่ไหว โพสต์ถึง พ่อตั้ว ศรัณยู หลังจัดงานสวดพระอภิธรรมในคืนที่ 5 แต่ยังทำใจไม่ได้

Publish 2020-06-16 10:55:17


เรียกได้ว่าก่อนอื่นต้องขอเเสดงความเสียใจกับวงการบันเทิงไทย ที่ได้สูญเสียบุคคลากรคนสำคัญอดีตพระเอก ผู้กำกับชื่อดัง ศรัณยู วงษ์กระจ่าง หรือ นรัณยู วงษ์กระจ่าง ที่ได้เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับ ในระยะสุดท้าย ในวัย 59 ปี ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

 

 

 

 

โดย ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง นั้นเป็นนักแสดง พิธีกร ผู้กำกับ ก่อนหน้านั้น หนุ่มตั้ว ประกอบอาชีพเป็นสถาปนิก และร่วมกิจกรรมละคอนถาปัดสมัยเรียนอยู่ ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2522 มีผลงานครั้งแรกทางโทรทัศน์ โดยแสดงเป็นตัวประกอบในรายการเพชฌฆาตความเครียด ในปี พ.ศ. 2527

 

 
ซึ่งต่อมาทางด้านภรรยา เปิ้ล หัทยา ก็ได้โพสต์ออกมาโพสต์หลัง สามี ตั้ว ศรัณยู เสียชีวิตได้ 4 ชั่วโมง โดยระบุข้อความว่า อยากให้เวลาเดินช้าช้า ขอเวลาสักหน่อย

 

 

 

อย่างไรก็ตามงานสวดพระอภิธรรมของ ตั้ว ศรัณยู ได้จัด ณ วัดนาคปรก ศาลาเศรษฐี ซ.เทอดไท 49 ภาษีเจริญ โดยพิธีรดน้ำศพ ครอบครัวขอเป็นการภายในแค่ครอบครัวและญาติ และเพื่อนสนิทเท่านั้น

 

 

 

 

  

เเละอย่างก่อนหน้านี้ ลูกหนัง ศีตลา โดยในคลิปวีดิโอนั้น เป็นเหตุการณ์ขณะ คุณพ่อตั้ว ศรัณยู กับ เเม่เปิ้ล หัทยา เข้าพิธีมงคลสมรสเมื่อปี 2537 ประมาณ 26 ปีที่แล้ว อีกทั้งยังได้เผยข้อความในจดหมายที่ พ่อตั้ว ศรัณยู ได้เขียนถึง เปิ้ล โดยได้ระบุข้อความว่า “เปิ้ล…นานเหลือเกินกว่าชีวิตฉันจะเดินทางมาเจอเธอวันนี้ แม้เวลาจะเดินหนีไปอีกเป็นแสนนาน จวบจนนิรันดร์กาล… ก็ไม่มีวันที่ฉันจะลืมรักเธอ รักเธอที่สุด พี่ตั้ว 11 มี.ค.2537 00.25 น.” นั่นเอง

 

 

 

ล่าสุดทางด้าน ลูกหนัง ศีตลา ลูกสาวฝาแฝด นั้นก็ทนไม่ไหว โพสต์ถึง พ่อตั้ว ศรัณยู หลังจัดงานสวดพระอภิธรรมในคืนที่ 5 แต่ยังทำใจไม่ได้ ซึ่ง ลูกหนัง ศีตลา ก็ยังโพสต์ถึง คุณพ่อตั้ว ทางอินสตราเเกรมว่า  Love you forever , Miss you for always Papa @sarunyoo เเละ i miss you so much

 

 


ลูกหนัง ศีตลา ลูกสาวฝาแฝด ทนไม่ไหว โพสต์ถึง พ่อตั้ว ศรัณยู หลังจัดงานสวดพระอภิธรรมในคืนที่ 5 แต่ยังทำใจไม่ได้

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;