ลูกหนัง ศีตลา  ยิ้มออกเป็นครั้งแรก หลัง เติ้ล ตะวัน พาลูกสาว น้องมียา มาให้กำลังใจในงานสวดพระอภิธรรมของ พ่อตั้ว ศรัณยู

ลูกหนัง ศีตลา ยิ้มออกเป็นครั้งแรก หลัง เติ้ล ตะวัน พาลูกสาว น้องมียา มาให้กำลังใจในงานสวดพระอภิธรรมของ พ่อตั้ว ศรัณยู

Publish 2020-06-16 14:25:24


เรียกได้ว่าก่อนอื่นต้องขอเเสดงความเสียใจกับวงการบันเทิงไทย ที่ได้สูญเสียบุคคลากรคนสำคัญอดีตพระเอก ผู้กำกับชื่อดัง ศรัณยู วงษ์กระจ่าง หรือ นรัณยู วงษ์กระจ่าง ที่ได้เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับ ในระยะสุดท้าย ในวัย 59 ปี ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

 

 

 

 

โดย ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง นั้นเป็นนักแสดง พิธีกร ผู้กำกับ ก่อนหน้านั้น หนุ่มตั้ว ประกอบอาชีพเป็นสถาปนิก และร่วมกิจกรรมละคอนถาปัดสมัยเรียนอยู่ ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2522 มีผลงานครั้งแรกทางโทรทัศน์ โดยแสดงเป็นตัวประกอบในรายการเพชฌฆาตความเครียด ในปี พ.ศ. 2527

 

 
ซึ่งต่อมาทางด้านภรรยา เปิ้ล หัทยา ก็ได้โพสต์ออกมาโพสต์หลัง สามี ตั้ว ศรัณยู เสียชีวิตได้ 4 ชั่วโมง โดยระบุข้อความว่า อยากให้เวลาเดินช้าช้า ขอเวลาสักหน่อย

 

 

 

อย่างไรก็ตามงานสวดพระอภิธรรมของ ตั้ว ศรัณยู ได้จัด ณ วัดนาคปรก ศาลาเศรษฐี ซ.เทอดไท 49 ภาษีเจริญ โดยพิธีรดน้ำศพ ครอบครัวขอเป็นการภายในแค่ครอบครัวและญาติ และเพื่อนสนิทเท่านั้น

 

 

 

 

 เเละล่าสุด นักเเสดงชื่อดังอย่าง เติ้ล ตะวัน จารุจินดา นั้นก็ได้โพสต์วินาทีบีบหัวใจ เมื่อพาลูกสาว น้องมียา เข้ากราบ ปู่ตั้ว ศรัณยู หลังเคยเอ่ยปากอยากเจอหลาน แต่ไม่มีโอกาสได้เจอ ก่อนจากไปชั่วนิรันดร์ ซึ่งงานนี้ เติ้ล ตะวัน เเละ ภรรยา ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า

 

 

อาตั้วอยากเจอมียามานานแล้ว วันนี้ได้พามากราบแล้วนะครับ ยังไม่มีโอกาสได้เจอกันเลย วันนี้ตอนบ่ายเลยพามียามากราบคุณปู่ตั้วสักครั้ง ก่อนคนมาเยอะค่า #มียาค่ะ #แก๊งยันหว่าง #lovelymiyah

 

 

อีกทั้งงงานนี้ ลูกหนัง ศีตลา  ก็พึ่งยิ้มออกเป็นครั้งแรก หลัง เติ้ล ตะวัน พาลูกสาว น้องมียา มาให้กำลังใจในงานสวดพระอภิธรรมของ พ่อตั้ว ศรัณยู โดยงานนี้ภรรยา เติ้ล ตะวัน ได้โพสต์ระบุข้อความว่า 

 

ดีใจที่วันนี้ได้เจอป้าเปิ้ล พี่หนุน พี่หนัง แต่คนที่ดูว่างสุดน่าจะเป็นพี่หนัง เลยหลอกล่อสำเร็จ จนได้เป็นเพื่อนกัน เล่าโม้ตั้งตั้งจิ้งจก ตุ๊กแก หนอน จระเข้ จบที่หมาป่า เพราะดูน่าจะเป็นเรื่องเป็นราวมากสุด เดินหาหมาป่า แอบหมาป่า ถึงขั้นเจอขี้หมาป่า สุดท้ายเสียงคนพูดออกไมค์ พอบอกเสียงหมาป่า (รูปสุดท้าย) เท่านั้นแหละ “แหกปากลั่น” กลับซิคะ รออะไร!!! ไว้มาเล่นกันใหม่นะคะ มียาจะรออยู่ที่บ้านหมาป่า  #มียาค่ะ #แก๊งยันหว่าง #lovelymiyah

 

 

 

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;