อ้อม พิยดา ไม่ทอดทิ้ง ครอบครัววงษ์กระจ่าง ก่อนเข้าร่วมงานสวดพระอภิธรรม ตั้ว ศรัณยู ในคืนที่ 6  พร้อมลั่นวาจาเข้าใจหัวอกการสูญเสีย

อ้อม พิยดา ไม่ทอดทิ้ง ครอบครัววงษ์กระจ่าง ก่อนเข้าร่วมงานสวดพระอภิธรรม ตั้ว ศรัณยู ในคืนที่ 6 พร้อมลั่นวาจาเข้าใจหัวอกการสูญเสีย

Publish 2020-06-17 10:22:37


เรียกได้ว่าก่อนอื่นต้องขอเเสดงความเสียใจกับวงการบันเทิงไทย ที่ได้สูญเสียบุคคลากรคนสำคัญอดีตพระเอก ผู้กำกับชื่อดัง ศรัณยู วงษ์กระจ่าง หรือ นรัณยู วงษ์กระจ่าง ที่ได้เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับ ในระยะสุดท้าย ในวัย 59 ปี ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

 

 

 

 

โดย ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง นั้นเป็นนักแสดง พิธีกร ผู้กำกับ ก่อนหน้านั้น หนุ่มตั้ว ประกอบอาชีพเป็นสถาปนิก และร่วมกิจกรรมละคอนถาปัดสมัยเรียนอยู่ ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2522 มีผลงานครั้งแรกทางโทรทัศน์ โดยแสดงเป็นตัวประกอบในรายการเพชฌฆาตความเครียด ในปี พ.ศ. 2527

 

 ซึ่งต่อมาทางด้านภรรยา เปิ้ล หัทยา ก็ได้โพสต์ออกมาโพสต์หลัง สามี ตั้ว ศรัณยู เสียชีวิตได้ 4 ชั่วโมง โดยระบุข้อความว่า อยากให้เวลาเดินช้าช้า ขอเวลาสักหน่อย

 

 

 

 

อย่างไรก็ตามงานสวดพระอภิธรรมของ ตั้ว ศรัณยู ได้จัด ณ วัดนาคปรก ศาลาเศรษฐี ซ.เทอดไท 49 ภาษีเจริญ โดยพิธีรดน้ำศพ ครอบครัวขอเป็นการภายในแค่ครอบครัวและญาติ และเพื่อนสนิทเท่านั้น

 

 

 

 

 เเละล่าสุดนักเเสดง อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล นักแสดงและพิธีกรชาวไทย เป็นบุตรสาวคนที่ 2 ของนักแสดงและผู้กำกับชื่อดังอย่าง พิศาล อัครเศรณี

นั้นก็ไม่ทอดทิ้ง ครอบครัววงษ์กระจ่าง ก่อนเข้าร่วมงานสวดพระอภิธรรม ตั้ว ศรัณยู ในคืนที่ 6  พร้อมลั่นวาจาเข้าใจหัวอกการสูญเสีย ซึ่งงานนี้ อ้อม พิยดา ก็ได้โพสต์ให้กำลังใจ ครอบครัววงษ์กระจ่าง ว่า ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัววงศ์กระจ่างนะคะ เข้าใจทุกความรู้สึกและเป็นกำลังใจให้นะคะ กอดๆๆค่ะ 

 

 

 

 

อ้อม พิยดา ไม่ทอดทิ้ง ครอบครัววงษ์กระจ่าง ก่อนเข้าร่วมงานสวดพระอภิธรรม ตั้ว ศรัณยู ในคืนที่ 6  พร้อมลั่นวาจาเข้าใจหัวอกการสูญเสีย 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน