ปุ้ม ไกรสร เคลื่อนไหวแล้ว หลังเจอ หนึ่ง จักรวาล ถอนหงอกไม่ไว้หน้า แม้เป็นถึงสามีราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์

ปุ้ม ไกรสร เคลื่อนไหวแล้ว หลังเจอ หนึ่ง จักรวาล ถอนหงอกไม่ไว้หน้า แม้เป็นถึงสามีราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์

Publish 2020-06-19 10:27:42


เรียกได้ว่าถึงตัวจะจากไปได้ 28 ปีแล้ว แต่ความทรงจำที่งดงามยังอยู่ในใจเสมอ สำหรับราชินีลูกทุ่ง "พุ่มพวง ดวงจันทร์" หรือที่หลายคนเรียกกันติดปากว่า "แม่ผึ้ง" นั่นเอง ซึ่งวันที่ 13 มิ.ย. ของทุกปีจะตรงกับวันครบรอบ การจากไปของราชินีเพลงลูกทุ่ง ทำให้เหล่าพี่น้อง ลูกหลาน ในวงการเพลงจะจัดงานรำลึกให้ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์

 

 

 
แต่เพราะปีนี้มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้งดการจัดงานรำลึกครบ 28 ปีของการจากไปของ ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่ลาลับจากแฟนเพลงไปอย่างไม่มีวันกลับ ณ วัดทับกระดาน จังหวัดสุพรรณบุรี

แต่หลังจากการจัดงาน 28 ปี ดวงจันทร์ไม่ลับฟ้า เพื่อรำลึกถึงราชินีลูกทุ่งผู้ล่วงลับ พุ่มพวง ดวงจันทร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน ที่ผ่านมา กลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อ ปุ้ม ไกรสร ยืนยันที่จะฟ้องร้อง 2 ผู้จัด หนึ่ง จักรวาล และ ท็อป ศราวุธ ข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์ พร้อมส่งหนังสือเตือนผ่านต้นสังกัด "เวิร์คพ้อยท์" เนื่องจากจัดงานโดยไม่แจ้งให้ทราบ
 

 
และก็เป็นที่เดือดระอุในโลกออนไลน์ เมื่อทางด้าน ปุ้ม ไกรสร ก็ได้ออกมาโพสต์ ขอโทษ ปัญญา นิรันดร์กุล หลังเข้าใจผิด ที่จะฟ้องร้อง 2 ผู้จัด ละเมิดลิขสิทธิ์ โดยระบุข้อความว่า ข่าวด่วนๆ## ผู้บริหารระดับสูง ของWorkpoint entertainment โทรมาหาป๊า และแจ้งว่าคน2คน (คือหนึ่ง จักรวาลและ ท๊อป ศราวุธ)ที่ป๊าพยายามจะฟ้องถึงเจ้าของ Workpoint นั้น 

 

 

ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องหรือทำงานในบริษัทWorkpoint เลย ท่านกล่าวว่าถ้าคนของWorkpoint จะทำอะไร มีจิตสำนึกที่ดีและทำถูกต้องตามกติกาเสมอ. ฉะนั้น จึงแจ้งให้สื่อมวลชนทราบว่าเป็นความเข้าใจผิดของป๊าเอง ป๊าขอโทษ คุณปัญญา เจ้าของ Workpoint และพนักงาน เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ครับ ผมก็เชื่อเหลือเกินว่าสติปัญญาของคุณหนึ่งและคุณท๊อป คงไม่ถูกเด็กเลี้ยงแกะจุงจมูกได้ง่ายๆ##พี่ผึ้งเลือกแล้ว###

 

 

 

 

 

และล่าสุดนั้นด้าน หนึ่ง จักรวาล  ก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กร่ายยาวถึง ปุ้ม ไกรสร ด้วยข้อความว่า ถึงพี่ปุ้ม ไกรสร แสงอนันต์  ไกรสร แสงอนันต์  ก่อนอื่นผมต้องขอชี้แจงในการจัดงานครั้งนี้ ผมมีเจตนาที่ดี เพื่อรำลึกถึงครูเพลงและเป็นประโยชน์ด้านการศึกษาแด่ศิลปินรุ่นต่อไป ผมได้ปรึกษาหารือกับฝ่ายกฎหมาย และผู้ใหญ่ในวงการแล้วว่า จะไม่กระทบสิทธิของผู้ใดทั้งสิ้น อีกทั้งมิได้แสวงหาผลประโยชน์ใดๆ จากการจัดงาน. ในฐานะที่ผมเป็น ศิลปินรุ่นน้องที่อยู่ในวงการบันเทิง ผมต้องขอโทษด้วย ที่ไม่ได้แจ้งให้พี่ทราบ ด้วยมีการเตรียมการจากหลายฝ่ายและเวลาที่กระชั้นชิด  แต่ในกรณี ที่พี่อ้างพี่ผึ้งสาปแช่งตระกูลผม ในทางกลับกัน ถ้าเป็นผม ผมคงจะไม่ทำเช่นนั้น. ผมขอจบเรื่องนี้แต่เพียงเท่านี้นะครับ แต่ถ้าพี่ยังรู้สึกไม่พึงพอใจ ผมก็น้อมรับการตัดสินใจของพี่ครับ หนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม

 

 

 

เเละหลังจากนั้น ปุ้ม ไกรสร นั้นก็เคลื่อนไหวแล้ว หลังเจอ หนึ่ง จักรวาล ถอนหงอก ตอกกลับไม่ไว้หน้า สามีราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์! โดยงานนี้  ปุ้ม ไกรสร ก็ลอยตัวเหนือดราม่า ได้ออกมาโพสต์รูปภาพครอบครัวโดยมีลูกชาย เเละภรรยา พุ่มพวง ดวงจันทร์ ลงบนอินสตราเเกรม โดยระบุข้อความว่า ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ นั่นเอง

 

 

 

 


ปุ้ม ไกรสร เคลื่อนไหวแล้ว หลังเจอ หนึ่ง จักรวาล ถอนหงอก ตอกกลับไม่ไว้หน้า สามีราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์! 

 

 

​​​​​​​
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;