นก สินจัย ร้องไห้โฮ แทบขาดใจ กลางงานฌาปนกิจ หลังส่งพี่ชาย ตั้ว ศรัณยู กลับสวรรค์เป็นครั้งสุดท้าย

นก สินจัย ร้องไห้โฮ แทบขาดใจ กลางงานฌาปนกิจ หลังส่งพี่ชาย ตั้ว ศรัณยู กลับสวรรค์เป็นครั้งสุดท้าย

Publish 2020-06-19 11:12:44


เรียกได้ว่าก่อนอื่นต้องขอเเสดงความเสียใจกับวงการบันเทิงไทย ที่ได้สูญเสียบุคคลากรคนสำคัญอดีตพระเอก ผู้กำกับชื่อดัง ศรัณยู วงษ์กระจ่าง หรือ นรัณยู วงษ์กระจ่าง ที่ได้เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับ ในระยะสุดท้าย ในวัย 59 ปี ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

 

 

 

 

 

โดย ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง นั้นเป็นนักแสดง พิธีกร ผู้กำกับ ก่อนหน้านั้น หนุ่มตั้ว ประกอบอาชีพเป็นสถาปนิก และร่วมกิจกรรมละคอนถาปัดสมัยเรียนอยู่ ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2522 มีผลงานครั้งแรกทางโทรทัศน์ โดยแสดงเป็นตัวประกอบในรายการเพชฌฆาตความเครียด ในปี พ.ศ. 2527

 

 
โดย ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง นั้นเป็นนักแสดง พิธีกร ผู้กำกับ ก่อนหน้านั้น หนุ่มตั้ว ประกอบอาชีพเป็นสถาปนิก และร่วมกิจกรรมละคอนถาปัดสมัยเรียนอยู่ ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2522 มีผลงานครั้งแรกทางโทรทัศน์ โดยแสดงเป็นตัวประกอบในรายการเพชฌฆาตความเครียด ในปี พ.ศ. 2527

 

ตลอดหลายวันที่ผ่านมา มีคนบันเทิงและประชาชนเดินทางมาร่วมไว้อาลัยพระเอกในดวงใจ ที่ศาลาเศรษฐี วัดนาคปรก เขตภาษีเจริญ กันอย่างต่อเนื่อง และจะมีพิธีฌาปนกิจในวันนี้ 18 มิ.ย. 63


 และเมื่อวานนี้ เปิ้ล หัทยา ภรรยาของ ตั้ว ศรัณยู ได้โพสต์อำลาสามีครั้งสุดท้ายผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยภายในโพสต์เป็นภาพของ ตั้ว ศรัณยู ตั้งอยู่หน้าศพ โดยมีข้อความระบุว่า "จากกันแค่ร่างกาย ความรักมิได้หายไปไหน" โดยงานฌาปณกิจตั้ว ศรัณยู ที่มีขึ้นในเย็นวันนี้ เวลา 16.00 น.

 

 

 

 

ในขณะที่ ลูกหนัง ศีตลา ลูกสาวฝาแฝด ใจแทบขาด หลังโพสต์ถึง พ่อตั้ว ศรัณยู เป็นครั้งสุดท้าย โดยการโพสต์ผลงานเก่า เเละกำหนดการเข้าพิธีฌาปนกิจเย็นนี้ 

 

 

 

 

 

 

 

 

อีกทั้งงานนี้ นก สินจัย รุ่นน้องคนสนิท ก็ได้ยากเกินทำใจ น้ำตารินกลางงานฌาปนกิจ ขณะส่ง ตั้ว ศรัณยู เป็นครั้งสุดท้าย! โดยในงาน นก สินจัย ได้มีอาการน้ำตาคลออยู่ตลอดเวลา ท่ามกลางเหล่าบรราดาเพื่อนในวงการบังนเทิงอย่างมากมาย ที่เข้าร่วมงานฌาปนกิจ ตั้ว ศรัณยู ในครั้งนี้ 

 

 

 

เเละหลังจาก นก สินจัย ได้ร่วมงานฌาปนกิจ เธอนั้นก็ได้โพสต์อาลัยพี่ชาย ตั้ว ศรัณยู ว่า ลา

 

 

ซึ่งงานนี้ นก สินจัย ก็ได้เผยความในใจ เมื่อทีมข่าวได้ถามว่า ในวันที่ไม่มีพี่ชายคนนี้อยู่บนโลกนี้แล้วใจหายขนาดไหน?

 

“มันใจหายตั้งแต่วันที่รู้ข่าวแล้วค่ะ เราเสียบุคลากรดีๆ ที่เก่งมากๆ เลยนะ เรายังวาดหวังว่าวันหนึ่งเราจะได้เล่นละครที่พี่ตั้วกำกับอีก เพราะเขาทั้งเขียนบท ทั้งทำเบื้องหลังทั้งหมด ตกใจไม่คิดว่า ตั้ว ศรัณยู จะจากไปเร็วขนาดนี้ เพราะสุขภาพแข็งแรงมาก ไม่เคยบอกใครว่าป่วย ชื่นชมในเรื่องการทำงาน และเป็นตัวอย่างที่ดีในการทำ

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;