วงการบันเทิงเศร้าหนัก เดือนเดียวคร่าชีวิตคนดัง 3 ราย

วงการบันเทิงเศร้าหนัก เดือนเดียวคร่าชีวิตคนดัง 3 ราย

Publish 2020-06-22 11:32:20


กลายเป็นเรื่องสะเทือนใจของคนในวงการบันเทิงและช็อกของเหล่าคนติดตามข่าว หลังจากเดือนนี้ (มิถุนายน) มีคนดังที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย เสียชีวิตไป3ราย ติดต่อกัน ถือเป็นความโศกเศร้าหดหู่ที่ไม่อยากให้เกิดขึ้น

1.ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง 

ถือเป็นการสูญเสียครั้งสำคัญอีกครั้งของวงการบันเทิงบ้านเรา หลังจาก ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ที่ถูกขนานนามว่าเป็นทั้งนักแสดงมากฝีมือจนกลายเป็นตำนานของวงการบันเทิงไทย รวมไปถึงหลายคนยังยกย่องเป็นครูแห่งการแสดง รวมไปถึงนักแสดงรุ่นใหม่ยังนับถือเสมือนเป็นพ่ออีกคนหนึ่ง ที่จากโลกนี้ไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็งตับระยะสุดท้าย เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. ที่ผ่านมา 2.แชมป์ ศุภวัฒน์


ปรากฎข่าวเศร้าของวงการเพลงไทยที่ วุฒิ วงศ์สรรเสริญ หรือ วุฒิ เดอะบีกินส์ ศิลปินและโปรดิวเซอร์รายการ สงครามทำเพลงจากค่าย LOVEiS ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กแจ้งข่าวเศร้ากับทุกคนว่า แชมป์ ศุภวัฒน์ นักร้อง นักดนตรี และหนึ่งในผู้บริหาร Tik Tok แอพพลิเคชั่นชื่อดังที่ทุกคนกำลังฮิตตอนนี้ได้ชีวิตลงแล้วด้วยอาการหัวใจวาย ทำให้ บอย โกสิยพงษ์ , นิโคล เทริโอ , แอริน ยุกตะทัต ฯลฯ รวมถึงคนที่เคยร่วมงานกับหนุ่มแชมป์ออกมาโพสต์แสดงความเสียใจในเรื่องนี้อย่างมากมาย


 3.เติม ชนินทร ประเสริฐประศาสน์

วงการบันเทิงสูญเสีย เติม ชนินทร ประเสริฐประศาสน์ อายุ 49 ปี ผู้กำกับละครทางช่อง 3 ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งใจกลาง กทม.ที่เกิดเหตุอยู่ชั้น 2 ของตัวอาคาร ภายในห้องพบร่าง นายชนินทร ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตอยู่บนวีลแชร์ ตรวจสอบภายในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือร่องรอยการรื้อค้น

จากการสอบสวนผู้ใกล้ชิดทราบว่า สาเหตุที่ผู้ตายก่อเหตุเนื่องจากเครียดเรื่องปัญหาสุขภาพ ซึ่งจะได้สอบปากคำญาติและผู้ที่รู้จักคุ้นเคยอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงก่อนดำเนินการต่อไป

ทั้งนี้ ชนินทร ประเสริฐประศาสน์ หรือ เติม เป็นผู้กำกับละครดังหลายเรื่อง อาทิ บริษัทบำบัดแค้น, จันทร์เอ๋ยจันทร์เจ้า, เลื่อมพรายรัก, แรงเงา ภาคแรก (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ เป็นนักแสดงนำ), เพลิงบุญ และเป็นผู้เขียนบทละคร อาทิ ท่านชายปวรรุจ ละครในชุดสุภาพบุรุษจุฑาเทพ, สะใภ้จ้าว, แรงเงา 2 ซึ่งทั้งเขียนบทโทรทัศน์และกำกับการแสดง

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน