ปู กนกวรรณ ทนไม่ไหว หลังเมีย เด่น ดอกประดู่ โดนสังคมประณามอย่างหนักว่าไม่ดูแลสามี จนต้องหนีออกจากบ้านไปรอบ2

ปู กนกวรรณ ทนไม่ไหว หลังเมีย เด่น ดอกประดู่ โดนสังคมประณามอย่างหนักว่าไม่ดูแลสามี จนต้องหนีออกจากบ้านไปรอบ2

Publish 2020-06-27 10:11:17


จากกรณีข่าวของ เด่น ดอกประดู่ โดนภรรยาไล่ออกจากบ้านครั้งที่ 2 ต้องบอกเลยว่ามีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว
ต่อมาได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมภาพที่มี เด่น ดอกประดู่อยู่ด้วย #เด่นดอกประดู่ ดาราตลกชื่อดังของเมืองไทยในอดีต เดินโซเซบอกหิวข้าวขอข้าววัดกัน

 

 

โดยได้บอกสาเหตุในการหนีออกจากบ้านน้อยใจภรรยาจึงตัดสินใจออกจากบ้านโดยได้นำกระเป๋าเดินทางสีเหลืองภายในบรรจุเสื้อผ้ามาด้วยหลายชุด แต่จำไม่ได้ว่าวางทิ้งไว้ตรงไหน

 

 

 

ซึ่งต้องบอกเลยว่าจากกรณีดังกล่าวก็ทำให้ทางด้าน ตือ ภรรยาของ เด่น ดอกประดู่ นั้นโดนประณามจากสังคมอย่างหนักว่าทำไมไม่ดูแลสามีให้ดีกว่านี้ เพราะนี้คือการหนีไปรอบที่2แล้ว

 ล่าสุดทางด้าน ปู กนกวรรณ ในฐานะคนสนิทกับครอบครัวของ เด่น ดอกประดู่ ถึงกับทนไม่ไหว ออกมาโพสต์ชี้แจงความจริงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเอาไว้ว่า พี่ตือโทรมาแต่เช้าค่ะ  ออกมาสร้างภาพ ขอรับบริจาคน่ะสิ ตอนมีงานทำไมไม่เก็บ ตอนนี้แย่เลย เห็นมั้ย

 

 

โธ่ คุณขาพี่เด่นเค้าป่วยค่ะเป็นอัลไซเมอร์ พี่เค้ายังจำชื่อปูไม่ได้เลยค่ะทั้งที่เราสองครอบครัวสนิทกันมาก เจอกันทุกเดือนไม่ได้ยากจนอะไรเวลาปูไปหาที่บ้านพี่เด่นถามพี่ตือว่าปูเป็นใคร?คุณคิดว่างัยล่ะค่ะ ลองมองอีกมุมนะคะ พี่ตืออายุเจ็ดสิบกว่าต้องดูแลคนที่เป็นอัลไซเมอร์เหนื่อยนะคะ แทนที่อายุปูนนี้ ต้องพักผ่อน อยู่สบายๆแล้วบอกแล้วว่าพี่ตืออย่าเข้าไปอ่าน เดี๋ยวเจอคอมเม้นแย่ๆพี่จะยิ่งแย่เข้าไปอีก

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;