มอส ปฏิภาณ มีสะดุ้ง หลังโพสต์รูปล่าสุดไม่ปรึกษาเพื่อน จนโดน ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง เล่นแรงถึงบุพการี

มอส ปฏิภาณ มีสะดุ้ง หลังโพสต์รูปล่าสุดไม่ปรึกษาเพื่อน จนโดน ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง เล่นแรงถึงบุพการี

Publish 2020-06-27 11:08:25


ถือว่าเป็นนักแสดงดารารุ่นใหญ่ที่หลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ โดยเฉพาะคุณพ่อคุณแม่หลายๆท่าน ที่ยกให้เป็นดาราในดวงใจเลยก็ว่าได้

 

 
โดย มอส ปฏิภาณ มีผลงานสร้างชื่อมาจากละครซิทคอมเรื่อง 3หนุ่ม3มุม คู่กับ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง และ กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี ซึ่งซิทคอมดังกล่าวได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและกลายเป็นที่จดจำเลยก็ว่าได้

 

 

 

ล่าสุดทางด้าน มอส ปฏิภาณ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพเล่นแอพแต่งหน้าเป็นผู้หญิง โดยใส่หน้าของทั้งตัวเองและเพื่อนรัก แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ และ กบ ทรงสิทธิ์ 

 

 ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าทางด้าน แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ นั้นถึงกับทนไม่ไหวเข้ามาด่าแรงกลางไอจีของ มอส ปฏิภาณ เอาไว้ว่า ไม่คิดว่า...จะด่ามั้งเหรอไอเม้ง

 

 

ทางด้าน มอส ปฏิภาณ รีบตอบกลับเอาไว้ว่า เฮ้ย เม้งนี่พ่อ พ่อชื่อเม้ง แม่ชื่อ อ๊อด เลยออกมาเป็นมอส ดีนะพ่อไม่แต่งงานกับแฟนเก่า ชื่อ อ๋อย ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าถ้าไม่สนิทจริงเล่นขนาดนี้ไม่ได้นะคะ

 

 

อีกทั้งทางด้าน มอส ปฏิภาณ ยังติดตลกโพสต์รูปดังกล่าวพร้อมบอกเอาไว้ว่า เละ น้องมือลั่น อุตส่าห์บอกคนอื่นพี่แท่งชิลๆ โด่เอ้ย พี่หน่อยก็ขึ้นอีกคน หนูหน่อยสวยค่ะ คนนี้จัดให้หนัก

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;