หนึ่ง จักรวาล อดใจไม่ไหว หลังรู้ข่าว ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ ประสบอุบัติเหตุ ล้มหัวฟาดพื้น จนคิ้วแตกเย็บ 3 เข็ม!

หนึ่ง จักรวาล อดใจไม่ไหว หลังรู้ข่าว ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ ประสบอุบัติเหตุ ล้มหัวฟาดพื้น จนคิ้วแตกเย็บ 3 เข็ม!

Publish 2020-06-29 14:44:45


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มากความสามารถ สำหรับนักร้องดังแดนสะตอ อย่าง “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่มีผลงานเพลงฮิตติดหู จนคนร้องไห้ทั้งบ้านทั้งเมือง อาทิเช่น ได้หมดถ้าสดชื่น คิดถึงคนไกล เเละต่อมาถึงกับเป็นจุดพลิกชีวิต เมื่อ สาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ทำเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว”ขึ้นมาให้ น้องสาว ลิลลี่  น้องสาวได้ถ่ายทอด ซึ่งเพลงดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างสูงจนมียอดวิว 312 ล้านวิวต่อมา สาวเจนนี่ นั้นก็ได้โพสต์ค่ายเพลงของเธอ ที่สร้างมาจากน้ำพักน้ำแรง หลังโดนดราม่าไม่เลี้ยงดูพ่อบังเกิดเกล้า อีกทั้งเธอยังได้โพสต์ระบุข้อความว่า ใกล้แล้ว ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นของฉัน วัยรุ่นสร้างตัว ค่ายเพลงนครศรีธรรมราช ค่ายเพลงภาคใต้

เเละเมื่อไม่นานมานี้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นก็ขอทำเพื่อเเม่ อวดโฉนดที่ดินแปลงใหม่ ในช่วงสังคมเจอวิกฤตอย่างหนัก ซึ่งเธอนั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ขอบคุณร่างกายที่สู้มาพร้อมกับหัวใจ  มาอีกใบแล้ว โฉนดที่ดิน ของหนู #และจะไม่หยุดแค่นี้  เจอกันเร็วๆนี้

เเละเมื่อไม่นานมานี้ ทางด้าน สาวเจนนี่ นั้นเจอดราม่าอย่างหนัก ชาวเน็ตเข้ามาถล่มด่าต่างๆนานา ว่า เป็นวงรากหญ้าบ้าง เหมือนประกวดวงที่มีแต่สก๊อยบ้าง เรียกได้ว่าแต่ละคอมเมนต์นั้นหนักๆทั้งนั้น

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ความคิดเห็นชาวเน็ต

จากนั้น  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ฟาดหน้าชาวเน็ต ด้วยผลงานเพลงใหม่ล่าสุด ทุบสถิติยอดวิวของค่าย หลังโดนดูถูกแรง เป็นวงรากหญ้า! เมื่อทางค่ายของ สาวเจนนี่ ปล่อยเพลงใหม่ของ สาวลิลลี่ ได้เพียง 2 วัน เเต่ยอดวิวทะลุ ไปมากถึง6.3 ล้าน 

เเละล่าสุด ก็เป็นที่ตกอกตกใจกันทั้งโซเชียล เมื่อ สาวเจนนี่ ได้ออกมาโพสต์ประกาศเฟซบุ๊ก หลังน้องสาว ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ เป็นลมล้มหัวฟาดพื้น โดย สาวเจนนี่ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า 
ตอนนี้ น้องลิลลี่ เป็นลมหัวฟาดพื้น กำลังไปโรงพยาบาล นะคะทุกคน เย็บเรียบร้อยแล้วนะคะ 3 เข็มค่ะ

จากนั้น สาวลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ ก็โพสต์แล้วครั้งแรก หลังประสบอุบัติเหตุ เป็นลมล้มหัวฟาดพื้น จนคิ้วแตกต้องเย็บถึง 3 เข็ม โดย สาวลิลลี่ ได้โพสต์รูปภาพคู่กับ คุณเเม่ โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ดูแลตลอดวินาทีเลยคนนี้ ขอบคุณนะแม่ น้องรักแม่นะ 

 ล่าสุดทางด้าน หนึ่ง จักรวาล  เป็นนักดนตรี โปรดิวเซอร์ดนตรี ผู้กำกับดนตรี นักเรียบเรียงเพลงชาวไทย เป็นที่รู้จักจากรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง และ I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ ของช่องเวิร์คพอยท์ อดเป็นห่วงสาวลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ ไม่ได้ ถึงกับต้องเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ โดยระบุว่า "หายไวๆนะลูก"

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน