นิโคล เทริโอ ปล่อยโฮ น้องทิกเกอร์ ลูกชายโผล่เซอร์ไพรส์โชว์พลังเสียง

นิโคล เทริโอ ปล่อยโฮ น้องทิกเกอร์ ลูกชายโผล่เซอร์ไพรส์โชว์พลังเสียง

Publish 2021-03-12 14:08:05


เปิดซีซั่นให้ได้ฮามาสักพักใหญ่ๆ แล้วสำหรับรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง ซึ่งเป็นเกมที่นักร้องคนหลักจะต้องทายให้ได้ว่า คนที่ร้องฟีตเจอริ่งด้วยเป็นใคร โดยจะมีเหล่าตัวช่วยที่คอยทำให้ไขว้เขว แต่ในรายการนี้นักร้องหลายคนก็จะตอบถูก แต่อีกหลายคนก็เซอร์ไพรส์ไม่น้อยที่เหล่าคนดังต่างๆ ยอมมาเซอร์ไพรส์ในรายการนี้แต่เทปที่พูดพูดถึงและเซอร์ไพรส์มากที่สุดเห็นที่จะเป็นเทปล่าสุด (11 มีนาคม 2564) ที่ นิกกี้ นิโคล เทริโอ ได้ถูกเชิญมาเป็นนักร้องตัวหลัก ก่อนที่จะต้องทายให้ได้ว่า คนที่ร้องเพลงคู่ ในอีกฟากของกำแพงนี้คือใคร ซึ่งวินาทีแรกที่เหล่าตัวช่วยได้เห็นก็ทำเอาอึ้งไม่น้อยไปแล้ว โดย นิโคล เทริโอ ได้ร้องเพลง Never Enough ของศิลปิน The Greatest Showman

บอกเลยว่าคำแรกที่ นิโคล เทริโอ ได้ร้องออกมานั้นยังคงทำให้ใครหลายๆ คนหลงใหลและขนลุกอยู่เสมอ จนรายการได้ดำเนินมาถึงตอนเปิดตัวของนักร้องปริศนาคู่ฟีตเจอริ่ง ซึ่งตอนเปิดออกก็ทำเอาคนทั้งสตูอึ้งไปเลยเหมือนกัน เพราะนั่นก็คือ น้องทิกเกอร์ ลูกชายนิโคล นั่นเอง

 ทั้งนี้ขณะที่เหล่าตัวช่วยพยายามบอกใบ้เพื่อให้ นิกกี้ นิโคล นั้น ทำให้เจ้าของเพลง ฉันชื่อบุษบาถึงกับไปไม่เป็นเลยจริงๆ เพราะเธอไม่สามารถเดาได้ว่า นักร้องหลังกำแพงคนนี้คือใคร กระทั่งเธอตัดสินใจบอกว่า นักร้องคนนี้คือ ปีโป้ ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์

ก่อนที่ทั้งคู่นักร้องอีกครั้งเพื่อเฉลยว่าเขาคือใคร และวินาทีที่เปิดกำแพงออก ทำเอา นิโคล เทริโอ อึ้งมากจนน้ำตาไหลออกมา ด้วยความตกใจและภูมิใจในตัวลูกชาย แถมยังบอกด้วยว่าตอนเห็นแวบแรกก็นึกว่าเป็นคนอื่นจนไม่คิดว่าจะเป็นลูกชายของเธอเอง

ขอบคุณรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNews

 

>>Lazada มอบดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน