ชาวเน็ตตกใจ ต้นหอม ศกุนตลา โพสต์ประกาศกลางโซเชียล เจอคนติดหนี้แล้ว แต่ไม่แสดงอาการ!

ชาวเน็ตตกใจ "ต้นหอม ศกุนตลา" โพสต์ประกาศกลางโซเชียล เจอคนติดหนี้แล้ว แต่ไม่แสดงอาการ!

Publish 2021-05-08 13:01:37


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มากความสามมารถสำหรับ ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ หรือ ต้นหอม นักแสดง พิธีกร และดีเจชาวไทย  เป็นคริสต์ศาสนิกชนโรมันคาทอลิก เธอได้รับฉายาว่า ควีนออฟแจ็คพ็อต! (Queen of Jackpot!) เนื่องจากไปออกรายการซุปตาร์ปาร์ตี้ และทำแจ็คพ็อตแตกทุกครั้งที่ใบ้ให้ผู้เข้าแข่งขันทางบ้าน


เเละต้องบอกเลยว่าเป็นที่ทราบกันดีว่าประเทศไทยของนั้นกำลังอยู่ในสถานการณ์วิกฤตโรคระบาดโควิด-19 เราโดยสาเหตุสืบเนื่องจากหลายเดือนที่ผ่านมานั้น ประชาชนนั้นก็ใช้ชีวิตอย่างประมาทเพราะการ์ดตก เนื่องจากประชาชนส่วนมาก เริ่มลดการสวมหน้ากากอนามัย ในการออกเดินทาง และกลับไปใช้ชีวิตปกติ


จนในที่สุดก็เกิดการระบาดรอบใหม่ระลอกที่ 3 เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา จนลุกลามมาจนถึงสิ้นเดือนเมษายน ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะควบคุมได้ อีกทั้งการติดเชื้อก็สามารถติดกันง่ายขึ้นเรื่องจาก ไม่แสดงอาการนั่นเองเเละล่าสุดทางด้าน ดีเจ นักเเสดงชื่อดังอย่าง ดีเจต้นหอม ศกุนตลา นั้นก็ได้โพสต์อินสตราเเกรมส่วนตัว ทำหลายคนต้องตกอกตกใจกันเป็นแถว หากอ่านยังไม่จบ เพราะเธอนั้นได้เขียนแคปชั่นประกาศกลางโซเชียล ติดแล้ว แต่ไม่แสดงอาการ!

โดยเธอนั้นได้ระบุข้อความว่า ไม่รู้ต้องรออีกนานแค่ไหน.... เเละในรูปภาพที่เธอได้โพสต์นั้นได้เขียนข้อความไว้ว่า "น่ากลัวมาก ติดเเล้ว เเต่ไม่เเสดงอาการ คือติดเงินเราอยู่ เเต่ไม่เเสดงอาการใดๆ เจอกันก็ทำเป็นนิ่ง หน้าตาเฉย ไม่รู้เมื่อไหร่จะคืนสักที"


โดยหลังจากนั้นเหล่าบรรดาชาวเน็ตต่างก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย อาทิเช่น คนที่เป็นโรคนี้เขาจะรู้จัก social distancing เป็นอย่างดีขออนุญาตแชร์นะคะ, อันนี้ใช้ยาอะไรแก้ถึงจะหายคะ อยากซื้อไปให้ลูกหนี้,55555 เจอเหมือนกันค่ะ  เเละ ชอบค่ะ ขอเเชร์ 
ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNewsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน