ต่าย สายธาร โพสต์เศร้าบีบหัวใจ หลังรู้ข่าวคุณแม่ป่วยหนักระยะสุดท้าย แต่กลับไปเจอไม่ได้

ต่าย สายธาร โพสต์เศร้าบีบหัวใจ หลังรู้ข่าวคุณแม่ป่วยหนักระยะสุดท้าย แต่กลับไปเจอไม่ได้

Publish 2021-09-15 10:56:30


จากกรณีล่าสุดที่ทางด้าน “ต่าย สายธาร นิยมการณ์” ได้ออกมาโพสต์ข้อความเศร้าผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวเอาไว้ว่า เหมือนโดนมีดปักลงกลางหัวใจ...สติ อดทน เข้มเเข็ง แล้วเธอจะผ่านมันไปได้นะ สายธาร..

ต่าย สายธาร แม่ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย


โค้ดส่วนลดลาซาด้าภายหลังสืบทราบว่าทางด้านคุณแม่ของ ต่าย สายธาร ได้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย(ที่ตับและปอดระยะเเพร่กระจาย) ซึ่งคุณแม่มีอายุประมาณ 80 ปีแล้ว โดยสืบเนื่องจากระยะเวลา 2 ปีหลัง คุณแม่เริ่มมีอาการ แต่ตนเองก็ไม่ได้กลับไปหาคุณแม่มาประมาณ 2 ปีแล้ว เพิ่งทราบผลเมื่อประมาณ 5 วันที่แล้ว

คุณแม่ของ ต่าย สายธาร ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย

ซึ่งทางด้าน ต่าย สายธาร ได้กล่าวต่อว่าเนื่องจากสถานการณ์โควิดที่เกิดขึ้นทำให้ไม่ได้กลับไปเยี่ยมคุณแม่เลย ตอนนี้ก็ต้องรักษาไปตามอาการเนื่องจากคุณแม่อายุเยอะแล้ว อยากให้แม่เจ็บปวดน้อยที่สุด ค่ารักษาเท่าไหร่ก็ได้ แค่ตอนนี้ขอภาวนาให้แม่รอเจอต่ายก่อน และทางเราก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับครอบครัวของ ต่าย สายธาร ด้วยนะคะล่าสุดทางด้าน ต่าย สายธาร ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเศร้าเอาไว้ว่า If today you know who you've been doing all your life for? You won't get tired and you won't be discouraged. ถ้าวันนี้คุณรู้ว่าคุณทำ มาทั้งชีวิตเพื่อใคร? คุณจะไม่เหนื่อยและ คุณจะไม่ท้อถอย..

 ต่าย สายธาร

 ต่าย สายธาร

โค้ดส่วนลดลาซาด้าติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน