วงในเผยคำพูด "พระเอกดัง" โต้แทนไม่ได้วีนนักข่าว  พร้อมเล่าเหตุการณ์จริง

วงในยืนยันหลายเสียง เล่าเหตุการณ์จริง พร้อมเผยคำพูดที่แท้จริงพระเอกดังใช้กับนักข่าวสาว งานนี้มีคดีพลิก...

จากกรณีประเด็นร้อนในโลกออนไลน์หลัง"บ๊ะจ่าง" และ"หมิว ทีวีพูล" ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านเพจเฟซบุ๊กของทีวีพูล พูดถึงประสบการณ์ที่หมิวถูกพระเอกชื่อดังพูดใส่หน้าว่า เชี้...ภายหลังจากที่มีการสัมภาษณ์ในงานอีเวนต์งานหนึ่ง จนกระทั่งหมิวร้องไห้ออกมากลางไลฟ์

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นภายหลังที่หมิว ไปสัมภาษณ์พระเอกคนหนึ่งในงานอีเวนต์งานหนึ่ง ทุกอย่างในงานผ่านไปได้ด้วยดี เมื่อเสร็จงานแล้วขณะที่กำลังจะกลับบ้าน หมิวและทีมงานทีวีพูลก็ได้ที่ลานจอดรถ และเห็นรถของพระเอกคนนี้พอดี ซึ่งหมิวเองก็ชื่นชอบพระเอกคนนี้เป็นการส่วนตัว แต่ตอนทำงานก็ไม่ได้แสดงออกอะไรมากมายเพราะทำไม่ได้ แต่เมื่อเสร็จงานเจอกันข้างนอกก็เป็นเหมือนแฟนคลับคนหนึ่ง หมิวเลยเข้าไปทักทายพระเอกคนนี้ตามปกติ

 

วงในเผยคำพูด \"พระเอกดัง\" โต้แทนไม่ได้วีนนักข่าว  พร้อมเล่าเหตุการณ์จริง

อย่างไรก็ตาม ทางพระเอกหันมาและพูดใส่หน้าหมิวว่า "ถามเชี้...เนอะ" (ถึงจุดนี้หมิวเล่าต่อไม่ไหว ร้องไห้ออกมากลางไลฟ์ จนบ๊ะจ่างต้องเล่าแทน) หมิวเจอแบบนั้นก็เลยยิ้มสู้ ส่วนบ๊ะจ่างที่เดินตามมาด้านหลังก็ได้ยินเหมือนกัน  งานนี้หลังจากดูไลฟ์สดจบก็มีชาวเน็ตเข้ามาทายอักษรย่อว่าพระเอกช่องนี้คือใคร ซึ่งบางคนก็บอกว่าถ้าใช่พระเอกคนนี้จริง เคยเจอมาแล้วและพบว่าเป็นคนหยิ่ง ๆ แฟนคลับบางคนขอถ่ายรูปก็ไม่ให้ถ่าย

 

วงในเผยคำพูด \"พระเอกดัง\" โต้แทนไม่ได้วีนนักข่าว  พร้อมเล่าเหตุการณ์จริง

 

ล่าสุดโลกออนไลน์ได้รีทวีตข้อความของชาวเน็ตรายหนึ่งที่ออกมาอ้างว่ามีแหล่งข่าวที่อยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าวที่ลานจอดรถเล่าให้ฟังถึงคำพูดที่แท้จริงของพระเอกดังว่า "เรื่องนักข่าวสาวอัดคลิปร่ำไห้บอกช็อก เพราะเจอพระเอกหนุ่มชื่อดังด่าคำว่าเชี้...กลางลานจอดรถ ล่าสุดคดีพลิกค่ะเพราะรุ่นน้องนี่ไปถามกับทีม ผจก.พระเอกมา ยืนยันเขาพูดไปว่า "ของเพียบนะ" เพราะ นข.ถือของพะรุงพะรัง ยังงงอยู่ว่าตอนแรกขอถ่ายรูป แต่ก็ยังไม่เห็นเข้ามาถ่าย"

 

วงในเผยคำพูด \"พระเอกดัง\" โต้แทนไม่ได้วีนนักข่าว  พร้อมเล่าเหตุการณ์จริง

 

วงในเผยคำพูด \"พระเอกดัง\" โต้แทนไม่ได้วีนนักข่าว  พร้อมเล่าเหตุการณ์จริง

 

และชาวเน็ตคนดังกล่าวก็ยังทวีตอีกข้อความว่า "เราทวีตตามที่ได้ฟังมา ทุกคนอาจจะคิดว่าทีมพยายามปกป้องพระเอก แต่แหล่งข่าวคนนี้ก็อยู่ในเหตุการณ์ด้วย แถมย้ำว่าพระเอกจะไปพูดอย่างนั้นให้เรื่องเสียทำไม อยู่วงการมาก็นานแล้ว แถมตอนนี้ยิ่งไม่อยากเป็นข่าว อยากให้กระแสจบเร็วๆ ด้วยซ้ำ"

 

วงในเผยคำพูด \"พระเอกดัง\" โต้แทนไม่ได้วีนนักข่าว  พร้อมเล่าเหตุการณ์จริง

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Thailand Web Stat