- 22 ก.พ. 2568
ปู มัณฑนา ลั่น ขอ กระชากหน้ากาก อีซ้อขยี้ข่าว แปลกใจคือมีสปอนเซอร์ช่างแต่งหน้าชื่อดัง น้อง ฉ. ไปซื้อโฆษณาเพจนี้
ปู มัณฑนา ขอกระชากหน้ากาก อีซ้อขยี้ข่าว เพจดัง บอกเลยว่าเป็นเรื่องอีกแล้ว เมื่อเจ้าตัวนั้นได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Pou Mantana โดยระบุเนื้อหาว่า
เอาแล้ว "อดีตดาราดัง" ขอ กระชากหน้ากากเพจดัง ที่ช่างแต่งหน้า น้อง ฉ ซื้อโฆษณา
ปู มัณฑนา ขอกระชากหน้ากาก อีซ้อขยี้ข่าว!!!
เพจอีซ้อขยี้ข่าว เป็นเพจอวตาร ไม่มีตัวตน
จึงสามารถละเมิดสิทธิบุคคลอื่นๆได้ตามอำเภอใจ เหมือนบ้านเมืองไม่มีกฎหมาย แต่ที่น่าแปลกใจคือมีสปอนเซอร์ช่างแต่งหน้าชื่อดัง น้อง ฉ. ไปซื้อโฆษณาเพจนี้ จึงอยากถามหาความรับผิดชอบต่อสังคมของสปอนเซอร์เหล่านี้ และถือว่าสปอนเซอร์เหล่านี้เป็นผู้ร่วมสนับสนุนการกระทำความผิดกฎหมายของเพจอีซ้อขยี้ข่าว
เอาแล้ว "อดีตดาราดัง" ขอ กระชากหน้ากากเพจดัง ที่ช่างแต่งหน้า น้อง ฉ ซื้อโฆษณา
จึงมาขอแจ้งความต่อผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ ทั้งนี้ เพื่อประโยชน์แห่งสาธารณะและเป็นบรรทัดฐานต่อสังคมไทย และเพื่อปกป้องสิทธิ์ของปูมัณฑนาที่ถูกละเมิด
เอาแล้ว "อดีตดาราดัง" ขอ กระชากหน้ากากเพจดัง ที่ช่างแต่งหน้า น้อง ฉ ซื้อโฆษณา