- 24 ก.พ. 2568
โสดมาสักพักแล้ว ฟาง ธนันต์ธรญ์ เปิดใจถึงการเลิกรากับ ว่าน ธนกฤต หลังฝ่ายชายเปิดตัวรักครั้งใหม่ ดีกรีตำรวจสาวสวยืนยันว่าจบกันด้วยดี
จากกรณีก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวลือพักใหญ่ว่าอีกหนึ่งคู่รักของวงการบันเทิง อย่าง "ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์" และ "ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์" ปิดฉากรักไปอีกคู่ เพราะพักหลังๆ มานี้ทั้งคู่ไม่ลงรูปคู่และโมเมนต์หวานๆ เหมือนเมื่อก่อน อีกทั้งยังเคยพูดเป็นนัยว่าโสดอยู่ ทำให้หลายคนอดสงสัยไม่ได้
ซึ่งก็ดูเหมือนข่าวลือจะเป็นความจริง เมื่อว่านเพิ่งเปิดตัวรักครั้งใหม่กับ "ผู้กองบีบี พ.ต.ต.หญิง ศรัญญา วิริยะ" ตำรวจสาวสวยคนดัง เมื่อวาเลนไทน์ที่ผ่านมา
ล่าสุดเพจดังอย่าง อรรถรส ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ฟาง ธนันต์ธรญ์ เปิดใจ! รับโสดมาสักพักแล้ว ยินดีกับรักครั้งใหม่ของ "ว่าน ธนกฤต"
จบกันด้วยดี…ไม่มีดราม่า!
หลังจากที่ ว่าน ธนกฤต เปิดตัวแฟนใหม่ในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ล่าสุด ฟาง ธนันต์ธรญ์ ออกมาให้สัมภาษณ์ ยืนยันว่าโสดมาสักพักแล้ว พร้อมยินดีกับทุกความรัก
ฟางเผย…
- "ก็ทราบเท่าที่ทุกคนทราบ ฟางยินดีกับทุกความสัมพันธ์ ทุกความรักอยู่แล้ว"
- "แต่รายละเอียดขอไม่พูดดีกว่า ให้เจ้าตัวเป็นคนอธิบายเอง เพราะวันนี้ พี่เขาก็มา ให้พี่เขาพูดเองจะดีกว่า"
- "เราไม่ได้ทะเลาะกัน ยังเป็นพี่เป็นน้องกันได้ตามปกติ"
- "เราทำงานค่ายเดียวกัน ต้องเจอกันอยู่แล้ว"
- ฟางยืนยันอีกครั้ง ว่า "จบกันด้วยดีค่ะ"
รักครั้งเก่าจบลง แต่ความหวังดีไม่เคยหายไป แม้จะเดินไปคนละทาง แต่ทั้งคู่ยังให้เกียรติกันเสมอ
ขอให้ทุกฝ่ายมีความสุขในเส้นทางของตัวเอง!
ขอบคุณ อรรถรส