- 24 มี.ค. 2568
เปิดภาพล่าสุด "กันต์ กันตถาวร" ถูกเบิกตัวนั่งรถเรือนจำฟังการพิจารณาคดีสำคัญ 2 คดีของบริษัท The iCon Group เผยสีหน้าชัด
วันนี้ (24 มี.ค.68) ที่ ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศภายในห้องพิจารณาคดี 704 ซึ่งศาลได้นัดสอบคำให้การและตรวจพยานหลักฐาน 2 คดีสําคัญ ได้แก่ คดีฉ้อโกงของบริษัท The iCon Group จำกัด หมายเลขดำ อทย.14/2568 และคดีฟอกเงินของบริษัท The iCon Group จำกัด หมายเลขดำ ฟ.6/2568 โดยได้มีการเผยภาพบอสชายหญิง และภาพล่าสุด กันต์ กันตถาวร ด้วย
เปิดภาพล่าสุด กันต์ กันตถาวร นั่งรถเรือนจำขึ้นศาล สีหน้าออกชัด
เปิดภาพล่าสุด กันต์ กันตถาวร นั่งรถเรือนจำขึ้นศาล สีหน้าออกชัด
โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ได้เบิกตัวจําเลยทั้ง 17 คน มาร่วมรับฟังการพิจารณาในวันนี้ ซึ่งระหว่างนําตัวจําเลยเข้ามาภายในห้องพิจารณาคดี ผู้สื่อข่าวสังเกตเห็นว่า "บอสกันต์" หรือ กันต์ กันตถาวร รวมถึงบอสชายคนอื่นๆและนายสามารถ มีสีหน้าเรียบเฉย ขณะที่บอสฝ่ายหญิงต่างร้องไห้ออกมา โดยมีบรรดาผู้ให้การสนับสนุนบริษัท ดิไอคอน ประมาณ 200 คน มาคอยให้กําลังใจ
ส่วน "บอสพอล" มีสีหน้าที่ยิ้มแย้ม อย่างไรก็ตามไม่พบว่ามีตัวแทนของผู้เสียหายเข้าร่วมการพิจารณาคดีในครั้งนี้ นอกจากพนักงานอัยการฝ่ายโจทก์
เปิดภาพล่าสุด กันต์ กันตถาวร นั่งรถเรือนจำขึ้นศาล สีหน้าออกชัด
ทั้งนี้ ระหว่างการพิจารณาคดีพบว่า "บอสกันต์" มีท่าทีสบายขึ้นกว่าตอนเดินเข้ามา โดยมีการพูดคุยกับครอบครัว ซึ่งครอบครัวได้มีการกุมมือและลูบหลัง "บอสกันต์" เพื่อให้กําลังใจ
เปิดภาพล่าสุด กันต์ กันตถาวร นั่งรถเรือนจำขึ้นศาล สีหน้าออกชัด
สําหรับคดีการฟอกเงินของบริษัท ดิ ไอคอน ที่มีนายสามารถและแม่เป็นจำเลยด้วยนั้น ศาลนัดสืบพยานโจทก์ระหว่างวันที่ 18-20 กุมภาพันธ์ 2569 และ 10-12 มีนาคม 2569 รวม 6 นัด 24 ปาก ส่วนฝ่ายจําเลยนัดวันที่ 31 มีนาคม 2569 และ 2-3 เมษายน 2569 จํานวน 3 นัด รวม 11 ปาก ส่วนคดีฉ้อโกง บริษัท ดิ ไอคอน ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการพิจารณาของศาล