- 27 มี.ค. 2568
"กานต์" ภรรยา "เสก โลโซ" งานนี้ไม่ขอทน จัดหนักขอฟ้องรายการดัง หลัง บิ๊ก ทองภูมิ มาเป็นแขกรับเชิญ สัมภาษณ์อย่างสนุกสนาน
เดือดต่อเนื่องสำหรับ "กานต์" ภรรยา "เสก โลโซ" ที่ได้ออกมาโพสต์ล่าสุดถึง ไฮไลท์ ในรายการ club friday show ที่มี บิ๊ก ทองภูมิ มาเป็นแขกรับเชิญ โดย กานต์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า
กานต์ ไม่ทน ขอฟ้อง รายการดัง ปีนเกลียวครอบครัว เสก โลโซ
“ เตือนแล้วทุกฝ่ายทั้งทางรายการและทางจำเลย ที่บังอาจหมิ่นประมาทโดยการโฆษณาคลิปนี้ ฟ้องทั้งหมดในรายการนี้รวมถึงรายการและบริษัทนี้ ค่าเสียหายเดี๋ยวรู้ ฉันอยากจะทราบว่าฉันกับเสกพิสูจน์ทุกอย่างมาแล้วประสบความสำเร็จจากที่ล้มเหลวพังทลายเราสองคนและครอบครองเราเป็นคนดีพูดได้อย่างเต็มปากแต่ทำไมชาวโลกคิดว่าฝั่งนั้นสวยหรูคำพูดทางนั้นน่าเชื่อถือเป็นคนดีไม่มีความจริงในนั้นเลยยื่นฟ้องทันที ”
กานต์ ไม่ทน ขอฟ้อง รายการดัง ปีนเกลียวครอบครัว เสก โลโซ
และยังได้โพสต์ต่ออีกว่า
“ ให้เพิ่มอีก1 คดีละกัน สำนึกไม่มี อยากทราบว่า เอาค่าอะไรของ..มาปีนเกลียวครอบครัว “ เสก โลโซ ” สัมภาษณ์ได้สนุกสนาน เฮฮากันทั้งรายการเลยนะคะ ?“
” การนำเสนอบุคคลแบบนี้ ต่อสาธารณะชน จรรยาบรรณ สื่อมวลชน ควรต้องมีให้เยอะกว่านี้ค่ะ !“
” แจกหมายให้ครบ ทั้งหมดเลยนะคะ เคสนี้ ร่วมกันหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ตอนนี้สั่งฟ้อง 4 คน, 1 รายการ, 1 บริษัทและ 1 ช่อง !“
” ไม่ต้องห่วงค่ะ ไม่มั่วแต่ทั่วถึงแน่นอน ”
“ การเชิญแขกรับเชิญ เช็คสถานะและการเป็นตัวอย่างแก่เยาวชนด้วย วีรกรรมแต่ละอย่างแม่ง ! ”
” กินบนเรือน ขี้รดบนหลังคา , เห็นกงจักรเป็นดอกบัว , อกตัญญู เนรคุณ , ขี้ขลาดตาขาว ไม่กล้ายอมรับความผิด ไม่กล้าขอโทษ ถุย! “
” ขนาด ผู้กำกับโจ้ ยังกล้ายอมรับผิด“
แบบนี้เค้าเรียกวีรบุรุษผู้กล้า!“
“ มึงยังแถต่อไปเรื่อยๆ สิ่งที่พูดออกสื่อในรายการนี้ไม่มีความจริงแม้แต่น้อย ทำพวกกูเสียหายมาก!” ทนมาหลายครั้งละนะมึง !
“ ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย ปากดีนัก! “
คนที่ไม่มีความผิด คือคนที่มันไม่ทำอะไร!
“ พี่เสกโลโซ กล่าวไว้คะ! “
เส้นทางลูกผู้ชาย
กานต์วิภากร เสก โลโซ โลโซ lusterentertainment เส้นทางลูกผู้ชาย กูรักมึง แอลโอรส ไถเงินแฟนคลับ เอาศาสนามาหาแดก (ครบจบในคนเดียว เจริญนะมึง)
กานต์ ไม่ทน ขอฟ้อง รายการดัง ปีนเกลียวครอบครัว เสก โลโซ