คู่แม่ลูกยังหวาดผวา เห็นพ่อถูกจระเข้งาบลงน้ำต่อหน้าต่อตา

คู่แม่ลูกยังหวาดผวา เห็นพ่อถูกจระเข้งาบลงน้ำต่อหน้าต่อตา

Publish 2020-07-30 16:15:23


กลายเป็นเรื่องราวชวนสะพรึงให้ได้ยินกันบ่อยๆ เมื่อที่ประเทศอินโดนีเซียเกิดเหตุการณ์สุดเศร้าขึ้น เนื่องจากครอบครัว ครอบครัวหนึ่ง ต้องสูญเสียหัวหน้าครอบครัวไปต่อหน้าต่อตาด้วยคมเขี้ยวของเจ้าจระเข้ จนสร้างความผวาติดตามาจนถึงตอนนี้โดย เว็บไซต์ Tribunnews  มีรายงานเหตุชวนสะพรึงที่เกิดขึ้นภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ของจังหวัดสุมาตราเหนือ ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อแม่ลูกคู่หนึ่งต้องตกอยู่ในอาการหวาดผวาและช็อกหนัก หลังจากได้เห็นจระเข้ตัวหนึ่ง โผล่จากน้ำขึ้นมางาบหัวหน้าครอบครัวลงน้ำ หายไปต่อหน้าต่อตา

 

 

ตามรายงานเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (26 กรกฎาคม) ขณะที่พ่อ แม่ และลูก กำลังจะมุ่งหน้าไปยังสวนปาล์มน้ำมัน โดยพวกเขาต้องนั่งเรือข้ามแม่น้ำไป ซึ่งเมื่อถึงฝั่ง ผู้เป็นพ่อวัย 47 ปี ก็ได้เดินย้อนกลับมาที่เรือเพื่อจะผูกเรือไว้ แต่ทันใดนั้นเองที่อยู่ ๆ ก็มีจระเข้พุ่งพรวดขึ้นมาจากน้ำ กัดร่างของเขาและลากหายลงน้ำไปต่อหน้าลูกกับภรรยา ที่อยู่ในเหตุการณ์ด้วย

 

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาคู่แม่ลูกกรีดร้องออกมาด้วยความผวาหนักเมื่อได้เห็นภาพดังกล่าว ก่อนจะรีบไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านให้เข้ามาช่วยกันตามหาสามี ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เร่งส่งกำลังมาค้นหาด้วยเช่นกันเมื่อได้รับแจ้งเหตุ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากช่วงเวลาดังกล่าวค่อนข้างดึกและมืดมาก ทำให้การค้นหาต้องหยุดลง

 

ทั้งนี้ ในวันที่ 27 กรกฎาคม ทางเจ้าหน้าที่ได้มีการค้นหาจระเข้ตัวดังกล่าว รวมถึงร่องรอยใด ๆ ที่พอจะเหลืออยู่ของเหยื่อ แต่ก็ยังไม่พบเหยื่อที่ถูกจระเข้ทำร้ายแต่อย่างใด

 

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา


ขอบคุณข้อมูลจาก Tribunnewsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน