หรือจะใช้มะเร็งขอเงิน?? โชเซียลร่วมกันแฉ "สาวป่วยเป็นมะเร็งจนหน้าบวม" โพสต์ภาพใช้ชีวิตสุขสบาย กินของแสลง-ไม่ยอมใช้เงินรักษามะเร็ง??

Publish 2017-07-16 16:52:54

จากกรณีที่น้องเจนี่ สาวหน้าตาดีคนหนึ่ง กลับมาเสียโฉมและใช้ชีวิตอย่างลำบาก เนื่องจากเธอนั้นมีมะเร็งที่หน้า จนแทบจะทานอาหารไม่ได้ ส่งผลให้เธอเองนั้นได้รับความสงสารจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก

โดยต่อมา เพจดังอย่าง Social Hunter ได้ออกมาตั้งข้อสังเกตุเอาไว้ว่า จากสื่อที่กระพือออกไปตอนนี้ยอด 1,1xx,xxx กว่าแล้วนะคะ แล้วมาดูรอบนี้จะบินไปรักษาที่เกาหลีไหม๊ ล้านกว่าแล้วไม่ไปหาหมอหน่อยหรา ไม่ไป รพ.หน่อยหรา กำลังทำอะไรดีกว่า ?????? ชื่อ บช. เปลี่ยนไปทั้ง ชื่อ และ นามสกุล เรามารอดูกันมันเกิดอะไรขึ้น ????

 
ล่าสุดนั้น เพจ Social Hunter ก็มีการออกมาโพสต์เพิ่มเติมอีกว่า  ไปสมัครตามรายการที่เค้าศัลยกรรมเก่งๆ เอิ่มมมเธอป่วยจ้าเธอป่วย เธอลืมรึ??? ตอนนี้จะขอ 1.5 ล้านจะไปศัยกรรมที่เกาหลี ไปเพื่อ??? การรักษาก็เหมือนกันใช่ไหม!!! หมอไทยเก่งๆเทพๆมีเยอะไม่ไปรักษาละ ถ้าอยากหาหมอที่เกาหลี เจต้องไปตั้งแต่มีเงินเป็นล้านแล้ว รออะไร ??

คนป่วยกินยาขับเมนส์ ?? ได้ด้วยรึ
กินของแสลง?? กินบ่อยจนเป็นเรื่องธรรมดา

เอาแค่พอดีนะ เจนะ ฝากถึงครอบครัวด้วย ทุกคนที่เค้าเข้าช่วยเหลือคือคุณขอความสงสารมาต้องการรักษาตัวเอง ไม่อยากตาย อยากอยู่เพื่อลูก เพื่อครอบครัว ขอเงินเพื่อรักษา แต่ทุกคนเค้าก็สงสัยมีเงินแล้วแต่ไม่รักษา ทำไม??

ใช้เงินจนหมด เอาไปทำอะไรตั้งเป็น ล้านๆ ผ่านมา 2 ปี ไม่หายแถมยังทรุดหนัก เงินหมดมาขอใหม่คิดอะไรกันอยู่ ส่วนที่บอกหลานอายุ 16 นั่นไม่ใช่ คนนั้นคือลูกสาวเจเอง ตอนปี 58 ไปออกรายการเด็กอายุ 14 ตอนนปี 60 ก็อายุ 16 พอดี ทุกคนไปคิดเอาก็แล้วกันว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับครอบครัวนี้ ?????


ขอบคุณภาพจาก Social Hunter 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน