หนังม้วนนี้ยาวไป?!! พชร์ อานนท์ ออกโรงอีกแล้ว...ไหนๆก็ไหนๆ ถามกันจังขอพูดสักหน่อย ลั่น RaYam Girl อีพวกหลับหูหลับตาจะได้สว่าง?!!(รายละเอียด)

Publish 2017-09-02 17:37:23

เป็นเรื่องเป็นราวที่สร้างความดราม่ามามากในโลกออนไลน์ สำหรับกรณีของผู้กำกับชื่อดังอย่าง "พชร์ อานนท์" ที่มีลูกน้องลางานไปเฝ้าพ่อที่เสียชีวิต แต่กลับถูกด่าหยาบคาย ถึงขั้นพูดประโยคว่าที่ว่า สมควรแล้วที่พ่อมึงตายมีลูกเหี้ยแบบนี้ 

โดยทางด้านเพจ Social Hunter ได้มีการเปิดเผยว่า พจน์ อานนท์ ไหม๊ละมึง !!!!!!
ต่อมเผือกกูสั่นระริกระรี้ 55555 .... ตามภาพด้านล่างต่อไปนี้??

 

 

 

 

 ซึ่งในภาพนั้นเป็นรูป พชร์ อานนท์ ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว poj_arnon65 โดยได้ระบุข้อความว่า ใครที่ให้ร้ายคนอื่นโดยที่ไม่เปิดเผยความชั่วของตัวเอง ขอกรวดน้ำให้กับสัมพเวสี และผีจรชัดได้รับบุญที่ลูกกรวดน้ำไปให้ด้วยเทอม

 

จากการตรวจสอบล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวพบว่า พชร์ อานนท์ ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไปแล้ว อีกทั้งยังตั้งค่าจากสาธารณะเป็นส่วนตัวอีกด้วย


ล่าสุด ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวแล้ว โดยได้ระบุข้อความว่า RaYam Girl จริงๆ FCที่น่ารักของพี่ทุกคนช่วยกันกดแชรืให้อีพวกที่หลับหูหลับตาด่าพี่ ให้มันเห็นกันหน่อยนะตาพวกเขาจะได้สว่างกันสักที ขอโทดนะไม่ได้โปรโมทหนังโปรโมทอะไรทั้งมันคือเรื่องจริง อีพวกสมองแคบคิดดีๆอย่าเอา...คิด พี่ไม่ได้เป็นคนเริ่ม

โดยในภาพนั้นได้เขียนว่า เอ้าไหนๆก็ไหนๆแล้วถามกันจังขอพูดสักหน่อย บอกเลยเรื่องที่ด่าทีมงานเราไม่รู้มาก่อนว่าพ่อเขาตายเพราะไม่มีใครบอกพอดีเราไปเห็นคลิปที่เขาไปเต้นเย้วๆอยู่บ้านเพื่อนตอน 5 ทุ่ม เที่ยงคืนแต่ตื่นเข้ามาทำงานไม่ได้เราก็ด่าเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วแต่มาบอกกับทีมงานคนอื่นว่าพ่อไม่สบายในใจพี่คิดว่าพ่อไม่สบายแล้วทำไมไม่เฝ้าพ่อมาเต้นเย้วๆทำไม แต่พี่ไม่พูดก็เลยด่าหัวหน้าเขาว่าอย่าให้มาเห็นหน้าอีก พ่อไม่สบายแต่กลับมาฉลองเต้นเย้วๆพี่ไม่ชอบแทนที่จะไปดูแลพ่อ นางก็เลยเข้ามาด่าพี่ แม่มึงตาย_วย พี่ก็เลยขึ้นเลยแต่บอกเลยว่าไม่รู้ว่าพ่อเขาตายตอนไหนรู้แต่ว่านอนไม่สบายอยู่ที่โรงพยายาล ถามหน่อยใครระยำกันแน่ทั้งๆที่รู้ว่าพ่อไม่สบายแต่ตัวเองไปฉลองเย้วๆทั้งๆที่ช่วยมาตลอด พี่ไม่สบาย น้องป่วย เอาแต่เรื่องไม่ดีของคนอื่นมาพูดเรื่องไม่ดีของตัวเองไม่พูด

 

ที่มา Social Hunter / poj_arnon65


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน